Liveshow Những giấc mộng đêm hè
// Liveshow Những giấc mộng đêm hè

Mua vé liveshow Những giấc mộng đêm hè: 0949.373.813 - 0949.373.815

Thời gian: 20h ngày 17 tháng 8 năm 2013

Địa điểm: Nhà Hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nghệ sĩ: Ca sĩ Tùng Dương, Hải Bột, Phạm Thu Hà

Đạo diễn âm nhạc: NS Quốc Trung

Tag: liveshow những giấc mộng đêm hè / giấc mộng đêm hè / đêm nhạc những giấc mộng đêm hè / dem nhac giac mong dem he / nhà hát lớn / hà nội / 3524 lượt xem

 

liveshow nhung giac mong dem he

Trong thế giới âm thanh và giai điệu Electronia, Alternative và Chillout, và vẻ đẹp sang trọng của Nhà hát Lớn, khán giả sẽ được thưởng thức sắc “quái” của 2 ca sĩ Tùng Dương và Hải Bột, cùng nữ khách mời Phạm Thu Hà trong liveshow Giấc mộng đêm hè 20h ngày 17, 18/ 8.

Có thể nói, "Những giấc mộng đêm hè" là một phiên bản của "Cầm tay mùa hè" với quy mô nhỏ hơn, nhưng lại nhiều cá tính hơn, đòi hỏi khán giả âm nhạc có gout nhạc sành hơn.

Sau ca khúc “Chiếc khăn piêu- bài hát giành giải Bài hát yêu thích của năm 2013, Tùng Dương vẫn tiếp tục khẳng định thương hiệu “quái” của mình, và được khán giả nồng nhiệt đón nhận, yêu thích. Là giọng ca hiếm trong làng nhạc Pop, Tùng Dương luôn thể hiện sự khám phá mới mẻ những bài hát một thời nhưng vẫn giữ nguyên cá tính âm nhạc của mình. Sự kết hợp giữa ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ, nhà sản xuất Quốc Trung hứa hẹn đêm nhạc biến ảo, mới lạ.

Sự xuất hiện của Hải Bột cũng tạo một sức hút lớn trong đêm “Những giấc mộng đêm hè”. Đây là lần thứ 2, Quốc Trung đưa Hải Bột lên sân khấu – chàng ca sĩ trở thành hiện tượng mới của làng nhạc Việt năm 2011. Với ca khúc mới, lạ trình diễn trong đêm liveshow, sự kết hợp của Hải Bột và Quốc Trung là tiền đề cho dự án âm nhạc mới.

Là khách mời trong Những giấc mộng đêm hè, Phạm Thu Hà sẽ mang tới phong cách âm nhạc sáng tạo với sự kết hợp nhạc cổ điển với nhạc chillout.

"Những giấc mộng đêm hè" hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu nhạc của Hà Nội những giấc mộng đẹp, với nhiều cung bậc cảm xúc trong thế giới của âm thanh và giai điệu Electronica, Alternative và Chillout.  


Sơ đồ Liveshow Những giấc mộng đêm hè

Click để xem sơ đồ lớn

so do liveshow nhung giac mong dem he

Liveshow Những giấc mộng đêm hè  Liveshow Những giấc mộng đêm hè

Thời gian: 20h ngày 17 tháng 8 năm 2013

Địa điểm: Nhà Hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nghệ sĩ: Ca sĩ Tùng Dương, Hải Bột, Phạm Thu Hà

Đạo diễn âm nhạc: NS Quốc Trung

1688.05405405 1985.94594595 3674 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!