"Góc phố danh vọng" sẽ ra mắt khán giả
// "Góc phố danh vọng" sẽ ra mắt khán giả

 Dù đầu tháng 7, vở "Góc phố danh vọng remark" mới lên sân khấu Hà Nội và sau đó là vở "Đêm hè sau cuối" vào tháng 8, song ở thời điểm này, người hâm mộ đã khấp khởi đợi chờ sự trở lại lần 2 của chàng trai du học sinh người Việt Nguyễn Phi Phi Anh. Bởi mùa hè này, "Góc phố danh vọng" hứa hẹn sẽ gần với nhạc kịch Broadway (Mỹ) hơn lần thử nghiệm đầu tiên vào năm ngoái.

 Góc phố danh vọng

Trở lại Hà Nội trong kỳ nghỉ hè năm nay, Nguyễn Phi Phi Anh mang về dự án kép với  vở diễn "Góc phố danh vọng remark" và "Đêm hè sau cuối". Chuỗi chương trình ca nhạc và kể chuyện phi lợi nhuận lại nối tiếp bằng sự kết hợp giữa biểu diễn ca nhạc, diễn kịch đọc thoại và các màn trình diễn vũ đạo đậm tính nghệ thuật, do các du học sinh chuyên ngành Sân khấu - điện ảnh từ Mỹ và Singapore cùng hơn 50 sinh viên các trường đại học, trung học Hà Nội trình diễn. Khâu tổ chức, thiết kế tiếp tục được đầu tư một cách nghiêm túc, nhằm hướng đến tiêu chuẩn nghệ thuật tương đương các vở nhạc kịch của sân khấu Broadway.  

 

Một cảnh trong vở “Góc phố danh vọng 2012”.

Câu chuyện tình yêu đầy ắp tiếng cười và sắc màu cổ tích giữa Rudolph, Roxanne và Flint lần này (vở "Góc phố danh vọng") được bổ sung những tình tiết mới và loại bỏ những chi tiết rườm rà của phiên bản 2012, được gửi gắm những thông điệp về lối sống thực dụng của giới trẻ và những hỗn loạn của showbiz Việt. Ngược lại, "Đêm hè sau cuối" lại là một câu chuyện trinh thám lãng mạn xoay quanh hai vụ án mạng trong một gia đình đông con, kết hợp lối dẫn chuyện ly kỳ, theo phong cách Agatha Christie và những mâu thuẫn đời thường của xã hội Việt Nam đương đại. Trong đó, âm nhạc là sự kết hợp giữa các ca khúc quốc tế thời thượng và các trích đoạn nhạc kịch kinh điển được Nguyễn Phi Phi Anh soạn lời Việt, xâu chuỗi thành một câu chuyện của cuộc sống. Phần vũ đạo là sự mô phỏng và thử nghiệm dựa trên những động tác quyến rũ, mạnh mẽ của hai biên đạo múa huyền thoại Bob Fosse và Jerome Robbins. Hai vở diễn tựa như hai bức tranh đối nghịch, một tươi vui, sôi nổi, một buồn và dữ dội. Chương trình đã "tìm thấy" đủ 50 diễn viên, ca sỹ, vũ công, nhạc công cho 2 vở diễn, trong đó có sự tham gia của Nguyễn Bảo Trâm (Top 3 Vietnam Idol 2013) và Nguyễn Hương Thảo (Top 2 Vietnam's Got Talent 2012), Nguyễn Trần Trung Quân (Top 4 Sao mai điểm hẹn 2012).

Còn nhớ năm ngoái, 5 suất diễn của "Góc phố danh vọng" không còn một chỗ trống trong không gian 1.200 ghế ngồi dành cho khán giả. Ngạc nhiên nhưng cũng thực sự thú vị và cảm phục sự táo bạo, dám làm, dám thử nghiệm của những sinh viên nghệ thuật trẻ tuổi. Họ đã thành công hơn cả những gì mong đợi, song vẫn khao khát "nâng cấp" điều đã làm được. Như chủ nhân của dự án "Góc phố danh vọng" Nguyễn Phi Phi Anh chia sẻ: "Dù có tài năng đến đâu thì với điều kiện của mình, êkip chúng tôi cũng không thể làm nổi một chương trình nghệ thuật đẳng cấp như nhạc kịch Broadway. Nhưng tôi vẫn muốn phấn đấu để tiến gần đến tiêu chuẩn nghệ thuật ấy. Năm ngoái, chương trình còn nhiều thiếu sót, còn chất nghiệp dư trong tác phẩm. Vì vậy, sự trở lại năm nay bằng dự án kép là để hoàn thiện hơn và đưa loại hình ca nhạc - kể chuyện đến gần hơn với công chúng".

Nguồn: vnn

"Góc phố danh vọng" sẽ ra mắt khán giả  "Góc phố danh vọng" sẽ ra mắt khán giả

Dù đầu tháng 7, vở "Góc phố danh vọng remark" mới lên sân khấu Hà Nội và sau đó là vở "Đêm hè sau cuối" vào tháng 8, song ở thời điểm này, người hâm mộ đã khấp khởi đợi chờ sự trở lại lần 2 của chàng trai du học sinh người Việt Nguyễn Phi Phi Anh.

759.486486486 893.513513514 1653 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!