"Tôi mơ một giấc mơ" cát - sê "chỉ là" tượng trưng
//"Tôi mơ một giấc mơ" cát - sê "chỉ là" tượng trưng

Ngày 10/9, nhạc sĩ Dương Thụ vừa giới thiệu chương trình “Tôi mơ một giấc mơ” với nhiều trăn trở và cả niềm hi vọng về một đêm nhạc thực sự theo phong cách cổ điển đương đại. “Cửa sổ âm nhạc” là series chương trình nghệ thuật do nhạc sĩ Dương Thụ khởi xướng và làm giám đốc nghệ thuật. Số đầu tiên ra mắt khán giả với tên gọi Những câu chuyện kể của tôi vào tháng 11/2012 đã tạo được dấu ấn riêng. Nhạc sĩ Dương Thụ và ê kíp thưc hiện số thứ 2 với tên gọi Tôi mơ một giấc mơ diễn ra 1 tối duy nhất ngày 21/9/2013 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 

 

Mua vé liveshow Tôi mơ một giấc mơ: 0949.373.813 - 0949.373.815

 

“Cửa sổ âm nhạc” là series chương trình nghệ thuật do nhạc sĩ Dương Thụ khởi xướng và làm giám đốc nghệ thuật. Số đầu tiên ra mắt khán giả với tên gọi Những câu chuyện kể của tôi vào tháng 11/2012 đã tạo được dấu ấn riêng.

 

Tiếp nối thành công ấy, nhạc sĩ Dương Thụ và ê kíp thưc hiện số thứ 2 với tên gọi Tôi mơ một giấc mơ diễn ra 1 tối duy nhất ngày 21/9/2013 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.  

 

Ê kíp thực hiện chương trình Tôi mơ một giấc mơ
Ê kíp thực hiện chương trình "Tôi mơ một giấc mơ"

 

Nếu như Những câu chuyện kể của tôi là chương trình âm nhạc tác giả-tác phẩm thì Tôi mơ một giấc mơ là cuộc trình diễn âm nhạc theo phong cách cổ điển đương đại. Những giai điệu cổ điển được làm mới theo phong cách đương đại (Chat với Mozart); những bài hát nổi tiếng trong các vở nhạc kịch đương đại thế giới; những giai điệu của dòng nhạc new age và tân cổ điển neoclassic của nhóm nhạc Bắc Âu danh tiếng Secret Garden do nhạc sĩ Dương Thụ biên tập và viết lời Việt… Bên cạnh đó, một số bài hát của nhạc sĩ Dương Thụ được phối khí theo phong cách thính phòng đương đại cũng sẽ được trình diễn trong chương trình.

 

Tôi mơ một giấc mơ có sự tham gia của những ca sĩ tên tuổi như Mỹ Linh, Tùng Dương, Nguyên Thảo, Khánh Linh. Ngoài ra, điểm mới của chương trình là nhạc sĩ Dương Thụ đã tin tưởng mời những ca sĩ trẻ tham gia biểu diễn như Uyên Linh, Duyên Huyền, nhóm M4U và giọng hát mới được kỳ vọng tại Giọng hát Việt 2013 Dương Hoàng Yến.

 

Trong số thứ 2, đạo diễn Việt Tú vẫn giữ vai trò là người dàn dựng sân khấu với mục đích hướng chương trình đến sự cân bằng giữa các yếu tố nghe và nhìn, thưởng thức và giải trí.  

 

Ê kíp thực hiện chương trình Tôi mơ một giấc mơ
Nhạc sĩ Dương Thụ mong mỏi các doanh nhân, ca sĩ hãy đồng hành cùng để thực hiện đêm nhạc nghệ thuật trọn vẹn

 

Nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ, để thực hiện đêm nhạc này may mắn là ông có sự đồng hành của các ca sĩ. Hầu như các ca sĩ cùng một niềm đam mê, nhiệt huyết thực hiện một chương trình nghệ thuật đúng nghĩa nên họ chỉ lấy cát - sê tượng trưng. “Show của tôi có giá vé từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng, nhưng nói thế thôi chứ vé 3 triệu đồng chủ yếu là dành để mời. Nhà hát có 500 chỗ nhưng chỉ có khoảng 300 vé được bán, vì thế chỉ khi ca sĩ không nhận cát-sê thì chương trình mới không lỗ” - nhạc sĩ Mơ về Hà Nội cho hay. Ông nói vui, những ca sĩ như Mỹ Linh mà lấy đúng đủ cát-sê thì sẽ là… tai hoạ. Và ông cũng hi vọng, sẽ có thêm sự đồng hành của nhiều doanh nhân để có thể trả tiền cát - sê xứng đáng cho nghệ sĩ.

 

Vị nhạc sĩ này cũng chia sẻ, kế hoạch ban đầu ông định thực hiện những đêm nhạc về “Bộ tứ Hà Nội” gồm nhạc sĩ Dương Thụ, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Phó Đức Phương. Tuy nhiên, do thời gian chuẩn bị chưa tới, điều kiện kinh tế gặp không ít khó khăn nên kế hoạch này phải lui lại năm sau.

Nguồn: Dantri

"Tôi mơ một giấc mơ" cát - sê "chỉ là" tượng trưng "Tôi mơ một giấc mơ" cát - sê "chỉ là" tượng trưng

Ngày 10/9, nhạc sĩ Dương Thụ vừa giới thiệu chương trình “Tôi mơ một giấc mơ” với nhiều trăn trở và cả niềm hi vọng về một đêm nhạc thực sự theo phong cách cổ điển đương đại. “Cửa sổ âm nhạc” là series chương trình nghệ thuật do nhạc sĩ Dương Thụ khởi xướng và làm giám đốc nghệ thuật. Số đầu tiên "Những câu chuyện kể của tôi" vào tháng 11/2012 đã tạo được dấu ấn riêng. Nhạc sĩ Dương Thụ và ê kíp thưc hiện số thứ 2 với tên gọi Tôi mơ một giấc mơ diễn ra 1 tối duy nhất ngày 21/9/2013 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 

778.324324324 915.675675676 1694 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!