"Nguyễn Ánh 9" cái tên "Hot" trong Liveshow Quang Hà
//"Nguyễn Ánh 9" cái tên "Hot" trong Liveshow Quang Hà

 

Bất chấp sự “khó tính” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi lên tiếng mổ xẻ thắng thắn về các ca sĩ nổi tiếng, ca sĩ Quang Hà vẫn mời ông trên cương vị là đạo diễn âm nhạc cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Quang Hà tại Hà Nội.

 

Mua vé liveshow Quang Hà: 0966.624.813 - 0966.624.815

 

Sau liveshow ở TP HCM, ca sĩ Quang Hà tiếp tục mang chương trình ra Hà Nội biểu diễn- nơi mà Quang Hà đã sinh ra và lớn lên. Theo kế hoạch, Quang Hà sẽ hát 20 ca khúc, bao gồm cả nhạc trẻ và nhạc xưa. Bên cạnh những ca khúc “hit” từng gắn liền với tên tuổi của anh, Quang Hà sẽ thể hiện chất giọng kỹ thuật của mình cùng các tác phẩm được hòa âm mang màu sắc thính phòng. Dù khách mời có khá nhiều các tên tuổi đình đám như Cẩm Vân, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh... nhưng Quang Hà sẽ không song ca với các ca sĩ. Đây là điều khá đặc biệt và khác biệt của Quang Hà so với các liveshow của các ca sĩ khác. Ngoài ra, sau cảm xúc thăng hoa với ca sĩ Siu Black ở TP HCM, trong chương trình ở Hà Nội lần này, anh cũng sẽ tiếp tục mời “họa mi núi rừng” góp mặt trong chương trình dự kiến là sẽ có nhiều dấu ấn đáng nhớ.

 

Với một liveshow mang tính tổng quát cho một chặng đường dài 10 năm ca hát, Quang Hà đã tự tin giao phó vai trò chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn âm nhạc cho hai cha con nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và con trai của ông- nhạc sĩ Nguyễn Quang.

 

Hỏi ca sĩ Quang Hà rằng, chọn nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 làm đạo diễn thì có sợ một lúc nào đó ông lại mang giọng hát của anh, âm nhạc của anh ra “mổ xẻ” trên báo chí hay không? Quang Hà tự tin nói: “Thực ra thì nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng không khen giọng của tôi đâu. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên tôi cộng tác với chú. Lần trước là chương trình “Hà Nội trong tôi”, chú cũng làm đạo diễn âm nhạc và đệm đàn piano cho tôi hát nữa. Chính vì vậy mà chú đã chỉ dạy cho tôi nhiều điều về âm nhạc. Chẳng hạn như, chú khuyên tôi hát hạ tông xuống chứ đừng hát cao quá; lên sân khấu hãy hát bằng trái tim chứ đừng hát bằng cái đầu thì sẽ đến được với khán giả”. 

 

Ca sĩ Quang Hà: Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng không khen giọng của tôi 1

 

Điều đặc biệt nữa là chương trình này còn có sự xuất hiện của Diva Thanh Lam- người từng “bị” nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhận xét hát quá thiên về kỹ thuật và ngay lập tức tạo nên những sóng gió trong làng nhạc. Ông cho rằng “Thanh Lam, Mỹ Linh giọng hát rất đẹp, cái gì cũng tốt nhưng đều bị vướng kỹ thuật thanh nhạc nên nhiều lúc nhạc cảm không có, tâm hồn bài hát không có... Đơn cử, nghe Thanh Lam hát bài Cô đơn của tôi, tôi buồn lắm! Nó không ra cái cô đơn, thua một ca sỹ nghiệp dư hát vì hát không có hồn dù giọng đẹp thiệt! Thanh Lam hát những bài sâu lắng nhiều khi đóng kịch nhiều hơn là hát”. Vậy nhưng, không như “đàn em” Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị Thanh Lam góp ý hồi làm huấn luyện viên Giọng hát Việt đã tuyên bố “từ mặt”, với phong cách của một Diva, Thanh Lam đã không câu nệ chuyện nhận xét, góp ý khá nặng nề của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Và việc chị xuất hiện trong chương trình dưới sự chỉ đạo của vị nhạc sĩ này đã cho thấy sự cầu thị và chấp nhận những ý kiến khác biệt trong âm nhạc. Điều này chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị trong liveshow của Quang Hà sắp tới.

 

Vẫn biết đây là thời điểm rất khó khăn để ca sĩ có thể làm những show diễn cá nhân chất lượng, nhưng với tình cảm gắn bó với Hà Nội, Quang Hà chấp nhận tốn kém để mang gần như y nguyên êkip thực hiện ở TP HCM ra Hà Nội biểu diễn. Anh Quang Cường- tổng đạo diễn chương trình bật mí, show diễn ở Sài Gòn có giá là 3 triệu đồng/vé thì ở Hà Nội, dù tốn kém hơn trong chi phí ăn ở, đi lại... nhưng giá vé bán ra lại giảm hơn, với 2 triệu đồng/vé.

 

Liveshow Quang Hà- Chặng đường 10 năm Hà Nội-TP HCM sẽ diễn ra vào tối 27/9/2013 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô- Hà Nội. 

 

    Ca sĩ Quang Hà: Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng không khen giọng của tôi 2

Quang Hà và Thanh Lam đã song ca trong chương trình ở TP HCM nên lần này, Thanh Lam sẽ hát đơn

 

Ca sĩ Quang Hà: Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng không khen giọng của tôi 3

Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9- nhạc sĩ Nguyễn Quang sẽ tiếp tục đệm đàn cho chương trình của Quang Hà

 

Ca sĩ Quang Hà: Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng không khen giọng của tôi 4

Sân khấu và phần dàn dựng rất đẹp mắt trong liveshow Quang Hà ở TP HCM

Nguồn: giadinh

"Nguyễn Ánh 9" cái tên "Hot" trong Liveshow Quang Hà "Nguyễn Ánh 9" cái tên "Hot" trong Liveshow Quang Hà

Bất chấp sự “khó tính” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi lên tiếng mổ xẻ thắng thắn về các ca sĩ nổi tiếng, ca sĩ Quang Hà vẫn mời ông trên cương vị là đạo diễn âm nhạc cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Quang Hà tại Hà Nội.

863.324324324 1015.67567568 1879 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!