//Đêm nhạc "An Evening With Đức Tuấn"

Phòng trà Không tên
Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành, Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.382.73778
Email: admin@phongtrakhongten.vn
Website: http://phongtrakhongten.vn.

 

Tag: / 3461 lượt xem

 

Ca sĩ Đức Tuấn sẽ có một đêm diễn của riêng mình với các bài hát thuộc thể loại nhạc kịch tại phòng trà Không Tên (112 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM) vào ngày 31-7 với chủ đề "An Evening With Đức Tuấn".

 Trong đêm diễn này, sẽ có một số bản nhạc lần đầu tiên được Đức Tuấn trình diễn trên sân khấu như "The Show Must Go On" (của ban nhạc Queen, đã được chuyển thể trong nhạc kịch We Will Rock You), "Anthem" (từ nhạc kịch Chess do 2 nhạc sĩ của ban nhạc ABBA sáng tác), "Every Breath You Take" (ban nhạc Police)…


Bên cạnh những tác phẩm kinh điển từ nhạc kịch đã được khán giả yêu thích nhiều năm qua với tiếng hát Đức Tuấn như "Memory" (nhạc kịch Cats), "Le Temps Des Cathédrales" (nhạc kịch Nhà Thờ Đức Bà Paris), "I Dreamed A Dream" (Les Miserables – Những người khốn khổ), "Can’t Take My Eyes Of You" (Jersey Boys) còn có các bài hát bán cổ điển nổi tiếng như "Adagio", "Scarborough Fair", "Sometimes I Dream"…


Biểu diễn cùng Đức Tuấn là nữ ca sĩ giọng nữ cao Ngọc Tuyền. Đức Tuấn và Ngọc Tuyền sẽ cùng song ca một số trích đoạn nhạc kịch, trong đó không thể thiếu bài "The Phantom Of The Opera". Ca sĩ Ngọc Tuyền cũng sẽ trình bày một số bài hát cổ điển đã rất nổi tiếng như "The Blue Danube" (Dòng Sông Xanh), "Habanera" (trích opera Carmen). Cùng đồng hành sẽ là ban nhạc riêng của Đức Tuấn, do nhạc sĩ Hoàng Nhã phụ trách.


Được biết, suốt mấy năm qua, Đức Tuấn đã miệt mài luyện tập kỹ năng biểu diễn cùng một số đạo diễn, biên đạo múa tại Anh và Việt Nam. Cũng tại đêm nhạc này, Đức Tuấn sẽ giới thiệu đến khán giả dự án quốc tế của mình, bắt đầu với việc thu âm album mới tại nước Anh vào cuối năm nay.

Đêm nhạc "An Evening With Đức Tuấn" Đêm nhạc "An Evening With Đức Tuấn"

Phòng trà Không tên
Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành, Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.382.73778
Ca Sỹ: Đức Tuấn và Ngọc Tuyền

1659.1081081081 1951.8918918919 3611 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!