//Liveshow Vào Hạ In concert, màn song ca đặc biệt

 

Chương trình song ca đặc biệt Vào Hạ In Concert quy tụ các ngôi sao hàng đầu trong nước và hải ngoại. Các tiết mục song ca đặc sắc giữa Mỹ Tâm – Tuấn Hưng, Quang Lê – Phi Nhung sẽ là điểm nhấn xuyên suốt chương trình.

 

Ảnh minh họa

 Mỹ Tâm "tái ngộ" Tuấn Hưng tại Hà Nội

Bên cạnh đó, đêm diễn còn trình bày bộ sưu tập thời trang biển của nhà thiết kế Cao Minh Tiến do các siêu mẫu nổi tiếng đền từ TP. Hồ Chí Minh trình diễn. Vedette của buổi trình diễn sẽ là Hoa hậu biển Ngọc Diệp.

Để đêm diễn thực sự ấn tượng, các vũ công của chương trình “so you think you can dance” sẽ khiến người xem cảm nhận được một mùa hè 2013 đầy cảm xúc.

Ca sỹ Kỳ Phương (ca sỹ trong nhóm nhạc nổi tiếng Techno) sẽ làm đạo diễn cho chương trình lần này. Trước đó, Kỳ Phương đã có những đêm nhạc gây tiếng vang như Tuần Châu by night, Mr. Đàm in Tuần Châu…. Hiện nay, anh còn là một nhạc sỹ có nhiều sáng tác nổi bật, là biên đạo múa, đạo diễn có uy tín với sản phẩm mới nhất là MV “Midnight Lady” của ca sỹ Phương Thanh, MV “Cho người tình xa” do chính anh sáng tác và trình bày.

Nguồn: Sưu tầm

Liveshow Vào Hạ In concert, màn song ca đặc biệt Liveshow Vào Hạ In concert, màn song ca đặc biệt

Cặp đôi được yêu thích này sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong Liveshow "Vào Hạ In concert" sẽ được diễn ra tại Cung Hữu nghị Việt Xô vào ngày 13/6 tới.

1150.9459459459 1354.0540540541 2505 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!