//Chương trình “GIAI ĐIỆU MÙA THU”

Tag: Mua vé. bán vé / liveshow / đêm nhạc / người tình / Bằng Kiều / Minh Tuyết / Thanh Hà / Lệ Quyên / MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên / Như Ý. / 104 lượt xem

Chương trình GIAI ĐIỆU MÙA THU 2013 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 22 tháng 8 năm 2013 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, với 7 đêm diễn, được thực hiện với quy mô ấn tượng, hoành tráng và đẳng cấp.    

Chương trình “GIAI ĐIỆU MÙA THU” hàng năm của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP. HCM sau 8 năm hoạt động ngày một phát triển mở rộng và nâng cao về chất lương nghệ thuật. Ban đầu, đây là chương trình biểu diễn vinh danh thành tích của các tài năng nghệ thuật Việt Nam học tập tại trong nước và nước ngoài đạt những thành tựu, giải thưởng tiêu biểu trong lĩnh vực nghệ thuật. Hàng trăm nghệ sĩ từ chương trình “GIAI ĐIỆU MÙA THU” đã thành danh trên con đường nghệ thuật và vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật nước nhà: Lê Phi Phi, Bùi Công Duy, Nguyễn Hữu Khôi Nam, Nguyễn Hữu Nguyên, Hoàng Linh Chi, Nguyễn Bích Trà, Đào Nhật Quang, Tăng Thanh Nam, Trần Nhật Minh, Trần Đức Minh, Nguyễn Mạnh Duy Linh, Nguyễn Anh Sơn, Trần Hữu Quốc, Nguyễn Phúc Hùng,  Đặng Linh Nga, Phan Thị Hồng Châu, Cao Chí Thành,  Nguyễn Thị Chúc Quỳnh, Tạ Thùy Chi …

Sự phát triển và uy tín của chương trình đã thu hút sự quan tâm của cả những nghệ sĩ nước ngoài, ngày càng nhiều các nghệ sĩ quốc tế đến tham gia biểu diễn. “GIAI ĐIỆU MÙA THU” đã trở thành một chương trình thường niên có chất lượng nghệ thuật cao nhất, một nhu cầu thưởng thức của người dân và du khách tại Thành phố Hồ Chí Minh. “GIAI ĐIỆU MÙA THU” là một sự kiện giá trị về nghệ thuật đỉnh cao luôn được mong đợi và cũng là một nét văn hóa đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2013, trước nhu cầu phát triển mới, chương trình GIAI ĐIỆU MÙA THU sẽ được nâng tầm và mở rộng với quy mô lớn hơn, với sự tham gia của hàng trăm nghệ sỹ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nhạc giao hưởng, nhạc kịch và vũ kịch.

Một số nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hà Nội: Bùi Công Duy và Nguyễn Quốc Bảo của Học Viện Âm nhạc Quốc Gia, NSUT Nguyễn Trí Dũng đến từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

Số lượng khá lớn các nghệ sĩ quốc tế tham gia chương trình: Hai tài năng trẻ piano Trần Diệu Linh, Trần Diệu Ân từ Moscow; 6 tài năng âm nhạc trẻ của Nga thuộc Quỹ Tài năng trẻ Vladimir Spivakov; nghệ sĩ piano nổi tiếng người Đức Hinrich Alpers; nhạc trưởng tài năng người Đức: Christian Schumann; Biên đạo múa nổi tiếng người Na Uy: Johanne Jakhelln Constant … sẽ biểu diễn cùng với các nghệ sĩ của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch Tp.HCM.

Chương trình GIAI ĐIỆU MÙA THU 2013 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 22 tháng 8 năm 2013 tại Nhà hát TP. HCM, với 7 đêm diễn, được thực hiện với quy mô ấn tượng, hoành tráng và đẳng cấp, hướng tới trở thành một liên hoan nghệ thuật tiểu biểu nhất của TP. Hồ Chí Minh được tổ chức định kỳ để phục vụ đông đảo nhân dân thành phố cũng như du khách trong nước và quốc tế đến TP. HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM

Địa chỉ:  Nhà hát Thành phố – 7 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1

Điện thoại: * Phòng Tổ chức Biểu diễn: 08.38237419
* Phòng Hành chính Tổng hợp: 08.62704450 Fax: 08.38237295

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Nguyễn Minh Tân(Mr)

Phụ trách truyền thông

Nhà hát Gia hưởng Nhạc Vũ Kịch TP. HCM

7 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1

Đt: 0913588887

Email: hbso.tan@gmail.com

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9 – Hoa Cúc Vàng tháng 3 ngày 2/3/2024. Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9 – Hoa Cúc Vàng tháng 3 ngày 2/3/2024.

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9 – Hoa Cúc Vàng tháng 3 ngày 2/3/2024.

Thời gian: Thứ sáu, 16 Tháng 8 2013 19:00

Địa điểm: Nhà hát TP. Hồ Chí Minh

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!