//Cửa sổ âm nhạc 2: Liveshow Tôi mơ một giấc mơ

Tag: Mua vé. bán vé / liveshow / đêm nhạc / người tình / Bằng Kiều / Minh Tuyết / Thanh Hà / Lệ Quyên / MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên / Như Ý. / 104 lượt xem

TÔI MƠ MỘT GIẤC MƠ” nằm trong series chương trình biểu diễn âm nhạc do nhạc sĩ Dương Thụ làm giám đốc nghệ thuật mang tên Cửa sổ âm nhạc, khởi đầu bằng hai đêm Cửa sổ âm nhạc 01-Những câu chuyện kể của tôi vào ngày 09-10/11/2012, chương trình Cửa sổ âm nhạc 2 – Tôi mơ một giấc mơ sẽ trở lại với khán giả vào 01 tối duy nhất ngày 21/09/2013 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

 

Nếu như Những câu chuyện kể của tôi là chương trình âm nhạc tác giả – tác phẩm thì “Tôi mơ một giấc mơ”là cuộc trình diễn âm nhạc theo phong cách đương đại. Những giai điệu cổ điển được làm mới theo phong cách đương đại (Chat với Mozart), những bài hát nổi tiếng trong các vở nhạc kịch đương đại nổi tiếng thế giới, những giai điệu của dòng nhạc new age và tân cổ điển neoclassic của nhóm nhạc Bắc Âu danh tiếng Secret Garden do nhạc sĩ Dương Thụ biên tập và viết lời Việt, và những bài hát của nhạc sĩ Dương Thụ được phối khí theo phong cách thính phòng đương đại…

 

Tất cả được thể hiện qua phần trình diễn của các ca sĩ : Mỹ LinhTùng DươngNguyên ThảoKhánh LinhUyên Linh, Duyên Huyềnnhóm 4You và giọng hát mới được kỳ vọng tại Giọng hát Việt 2013 Dương Hoàng Yến cùng sự tham gia biểu diễn của Ban nhạc Anh Em và Dàn nhạc thính phòng Việt Nam với nhạc trưởng Hà My.

 

Tham gia thiết kế trang phục biểu diễn trong chương trình là các nhà tạo mẫu hàng đầu cùng giám đốc trang phục Hương Color nhắm mang đến cho khán giả những cảm nhận đầy đủ nhất, thỏa mãn nhất về cả phần nghe và phần nhìn. Đây cũng là một điểm mới lạ, làm nên một đêm diễn thật lãng mạn và tươi trẻ  cho chương trình.

 

Dưới bàn tay đạo diễn của Việt Tú, Tôi mơ một giấc mơ hướng đến sự cân bằng giữa các yếu tố nghe và nhìn, thưởng thức  giải trí.

 

Và cũng như các chương trình nằm trong series Cửa sổ âm nhạc, Cửa sổ âm nhạc 2- Tôi mơ một giấc mơ  không chỉ là một show trình diễn trên sân khấu mà còn mang tới cho khán giả một không gian thưởng thức nghệ thuật đặc biệt với tiệc trà và cà phê, giao lưu cùng các nghệ sĩ trước đêm diễn.

Bán Vé Đêm Nhạc – Liveshow Thanh Hà, Phương Uyên – Đêm Giai Nhân ngày 16/3/2024 Tại Hà Nội Bán Vé Đêm Nhạc – Liveshow Thanh Hà, Phương Uyên – Đêm Giai Nhân ngày 16/3/2024 Tại Hà Nội

Bán Vé Đêm Nhạc – Liveshow Thanh Hà, Phương Uyên – Đêm Giai Nhân ngày 16/3/2024 Tại Hà Nội

Thời gian: 20h ngày 21/09/2013

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nghệ sĩ: Ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương, Uyên Linh và Nguyên Thảo

Giá vé: Ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương, Uyên Linh và Nguyên Thảo

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!