//Đêm nhạc Nguyễn Cường: tuổi thơ tôi Hà Nội “Siu black, Thanh Lam, Tùng Dương”

Tag: Mua vé. bán vé / liveshow / đêm nhạc / người tình / Bằng Kiều / Minh Tuyết / Thanh Hà / Lệ Quyên / MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên / Như Ý. / 104 lượt xem

Mua vé Đêm Nhạc Nguyễn Cường: 0966.62.48.15 – 0949.37.38.15

dem nhac nguyen cuong

Tuổi thơ tôi Hà Nội”  là liveshow đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Cường đích thân thực hiện. Trong đêm nhạc này, nhạc sĩ sẽ kể câu chuyện của một chàng trai sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, gắn với phố cổ và những ký ức và tình yêu. Tình yêu theo năm tháng sẽ lớn lên, dọc theo con sông Hồng đầy kỷ niệm và dần đổ ra biển lớn, đến với cao nguyên đại ngàn. Dù có những người gọi Nguyễn Cường là “người đàn ông của núi rừng”, thì ông vẫn một mực với tình yêu Hà Nội nồng nàn, sâu sắc.

Câu chuyện kể âm nhạc của Nguyễn Cường sẽ trải dọc theo những mảng âm nhạc đặc trưng ấy của ông, và ba nghệ sĩ đặc biệt gắn bó thân thiết là Thanh Lam, Tùng Dương và Siu Black sẽ đảm nhận ba mảng màu âm nhạc. Thanh Lam sẽ hát về một Hà Nội trữ tình, thơ mộng, Tùng Dương lại đảm nhận các ca khúc về biển khi dữ dội, cuộn trào, lúc lắng sâu. Siu Black – người phụ nữ với chất giọng rực lửa sẽ mang Tây Nguyên đại ngàn về Hà Nội

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn những sáng tác nổi bật của nhạc sĩ Nguyễn Cường như: “Mãi mãi tuổi thơ tôi Hà Nội”, “Mưa chiều cuối đông”, “Mái đình làng biển”, “Hoa loa kèn đã nở rồi”, “Hò biển”, ‘Bi ca Trọng Thủy”, “Ly café Ban Mê”, “Em muốn sống bên anh trọn đời”, “Đôi mắt Pleiku”, “Còn thương nhau thì về”, “Tổ Quốc ta cờ bay”

Đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Cường tiết lộ, trong đêm liveshow, sẽ hiện diện hình ảnh của người ca sĩ tài hoa, bạc mệnh mà ông gắn bó và yêu quý, ca sĩ Y Moan. Nhạc sĩ Nguyễn Cường đã có ý tưởng để thấy phần nào đó vai trò của Y Moan với đời sống âm nhạc Nguyễn Cường bên cạnh những nghệ sĩ khác.

Câu chuyện kể âm nhạc của Nguyễn Cường sẽ trải dọc theo những mảng âm nhạc đặc trưng ấy của ông, và ba nghệ sĩ đặc biệt gắn bó thân thiết với Nguyễn Cường cả trong đời sống lẫn âm nhạc là Thanh Lam, Tùng Dương và Siu Black sẽ đảm nhận ba mảng màu âm nhạc.

Tham gia đêm nhạc còn có những nghệ sĩ mà nhạc sĩ Nguyễn Cường rất yêu mến, và ông rất thích khi nghe họ hát tác phẩm của mình như ca sĩ Ngọc Châm, Minh Thu, Việt Hoàn, Văn Viết, Thắng Lợi, Đào Mác, Nhóm cỏ lạ.….. 

Sơ đồ đêm nhạc nguyễn cường 13-14/8

 

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc – Liveconcert Tình Nhớ – Hồng Nhung, Quang Dũng – HAPPY WOMEN’S DAY ngày 8/3/2024. Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc – Liveconcert Tình Nhớ  – Hồng Nhung, Quang Dũng – HAPPY WOMEN’S DAY ngày 8/3/2024.

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc – Liveconcert Tình Nhớ – Hồng Nhung, Quang Dũng – HAPPY WOMEN’S DAY ngày 8/3/2024.

Thời gian: Từ 20:00 Ngày 13/08/2016 Đến 23:00 Ngày 14/08/2016

Địa điểm: Nhà hát lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!