//Đêm nhạc Thanh Tùng Hoa Cúc Vàng tháng 3

Tag: Mua vé. bán vé / liveshow / đêm nhạc / người tình / Bằng Kiều / Minh Tuyết / Thanh Hà / Lệ Quyên / MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên / Như Ý. / 104 lượt xem

Người đàn ông tự nhận là yêu nhiều và “nếu không yêu đâu có những bản tình ca để lại. Trong cuộc đời, trái tim ông đã rung động trước bao người đẹp. “Những cuộc tình đi qua, để lại cho tôi một điều, con người sẽ cô đơn, nhỏ bé, yếu đuối biết bao, đơn điệu biết bao nếu sống không có tình yêu”, nhạc sỹ Thanh Tùng chia sẻ như vậy.

 

Một điều lạ ở người đàn ông mang dáng vẻ phong trần ấy, những người phụ nữ yêu ông say đắm họ đều là những người đẹp. Ông thường kể về chuyện “yêu nhiều” của mình như một chuyện vui như vậy. Và ông nói, tình yêu giúp ông nuôi được những cảm xúc lâu dài trong âm nhạc. Những người phụ nữ ông yêu, đều chấp nhận cuộc sống không ràng buộc, hoàn toàn chỉ “yêu như là yêu thôi”. Và họ đều hết lòng với ông. Bên đời, có người giải thích cho những cuộc tình của ông là: vì ông nổi tiếng và giàu có. Nhưng nếu chỉ vì thế thì người ta chỉ gặp những cô gái có tính đào mỏ, chứ không thể có những người yêu đến mức “xin chết” xung quanh ông như vậy. Có thể cái hấp lực của người đàn ông này thuộc về cốt cách, như một thứ từ trường âm thầm lan tỏa, chỉ có thể cảm được mà không thể diễn tả.

 

dem nhac thanh tung hoa cuc vang thang 3

Liveshow Đêm nhạc Hoa Cúc Vàng Tháng 3 – ngày 8/3/2014

 

Sơ đồ Đêm nhạc Thanh Tùng Hoa Cúc Vàng Tháng 3

dem nhac thanh tung hoa cuc vang thang 3

 

 

Những mối tình đi qua, những khát khao men tình ấy đã rung lên trong lòng người nhạc sỹ những ca từ. Đó là khi ông để ý đến cô gái trẻ quá thánh thiện. Ông đã viết: “Biết không là lần đầu tiên, lòng vẫn mong đây là tình yêu cuối cùng”, bài hát “Lời chim đỗ quyên”. Và cả bài “Cơn bão nghiêng đêm” cũng là viết cho em. Ở đó, tôi viết cho tôi thế này “Nhưng em đã xa rồi, cơn bão lòng anh thổi mãi”. Một bài hát nữa dành cho em “Từ ngày quen em, tôi thật là vui, tôi vui như thể tôi chẳng là tôi. Từ ngày xa em, tôi thật là buồn, tôi buồn như thể tôi chính là tôi” (bài hát Đếm lá ngoài sân).

 

Người đàn ông đa tình đã từng thú nhận: “Chính tình yêu là nguyên nhân của mọi nỗi buồn khổ trong đời tôi. Thật sự là tôi đã từng kinh doanh và thất bại. Nhưng thất bại trong kinh doanh lại làm tôi vui mới lạ. Vui vì được thoát khỏi cái việc mình phải cố làm. Còn nếu thất bại trong tình yêu thì tôi buồn lắm và tôi sống thường trực trong nỗi cô độc vì tình yêu. Nói cô độc thì hơi quá, tôi là người luôn cô đơn thì đúng hơn”. Ông đã gọi nỗi cô đơn trong lòng mình đối ngược với những cơn sóng trào dâng khát cháy tình yêu bằng biết bao bản tình ca nồng thắm, dịu dàng mà chất chứa nỗi lòng.

 

Đêm nhạc Hoa cúc vàng tháng 3 ngân lên những bản tình ca tha thiết đắm say của nhạc sỹ đa tình bởi những ca sỹ đang được công chúng yêu mến như Hồng Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Uyên Linh sẽ là đêm nhạc trữ tình ấm áp.

 

Đêm nhạc càng ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của Nhạc sĩ Thanh Tùng, với các ca khúc của ông đó là món quà dành tặng những người phụ nữ, những người mà ông luôn thấy “hàm ơn” họ. Bởi những bài ca của ông viết đều xuất phát từ xúc cảm thật và ẩn hiện một bóng hồng có thật.

Bán vé đêm nhạc Thanh Tùng: 0966.624.813 – 0966.624.815

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9 – Hoa Cúc Vàng tháng 3 ngày 2/3/2024. Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9 – Hoa Cúc Vàng tháng 3 ngày 2/3/2024.

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9 – Hoa Cúc Vàng tháng 3 ngày 2/3/2024.

Thời gian: 20h ngày 06, 07, 08 tháng 3 năm 2014

Địa điểm: Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nghệ sĩ: Tùng Dương, Hồng Nhung, Uyên Linh, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương

Giá vé: Tùng Dương, Hồng Nhung, Uyên Linh, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!