//Liveshow Cầm tay mùa hè 2013 – Diva Thanh Lam và Trần Thu Hà hội ngộ

Tag: Mua vé. bán vé / liveshow / đêm nhạc / người tình / Bằng Kiều / Minh Tuyết / Thanh Hà / Lệ Quyên / MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên / Như Ý. / 104 lượt xem

Liveshow Cầm Tay Mùa hè 2013 – Thanh Lam và Trần Thu Hà tái hợp

 

Liveshow “Cầm tay mùa hè” – 2013, lần thứ 3 được tổ chức, với sự tham gia của hai diva nhạc Việt – hai cá tính âm nhạc nổi bật: Thanh Lam và Hà Trần. Chương trình “Cầm tay mùa hè” 2013 sẽ ra mắt khán giả vào 20h ngày 4 và 5/5/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trong”Cầm tay mùa hè” năm 2013, ngoài các tác giả lớn vốn có rất nhiều tác phẩm hay và phù hợp với Lam – Hà như Trịnh Công Sơn, Thuận Yến, Trần Tiến, Dương Thụ… sẽ có thêm những bản song ca được viết riêng cho hai giọng ca này như “Giấc mơ” của Quốc Bảo, “Hát cùng em” của Niel Lan Doky…. Hai bản song ca nhạc Trịnh đã rất thành công khi được hai diva này thu âm là “Ngẫu nhiên” và “Hãy yêu nhau đi” sẽ được hát lại…. Và nhạc sĩ Quốc Trung đã có ý tưởng riêng để kết hợp hai bài hit độc đáo “Em tôi” (Thuận Yến) và “Chị tôi” (Trần Tiến) cho lần xuất hiện cùng nhau hiếm hoi này của cô chị Thanh Lam và cô em Hà Trần…. Thời lượng dành cho hai diva cầm tay nhau chiếm tới 1/3 chương trình.

Thanh Lam sẽ có một diện mạo âm nhạc mới với rất nhiều tác phẩm được đặt hàng viết riêng cho các sản phẩm album riêng trong tương lai gần của Lưu Hà An, Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương… Lam sẽ hát tới 6 ca khúc mới tinh, lần đầu ra mắt công chúng yêu nhạc, đặc biệt là các fan ruột của mình- những người luôn trông đợi những ca khúc mới từ thần tượng của họ.

Hà Trần cũng được biên tập riêng một nhạc mục âm nhạc hoàn chỉnh cho chân dung đầy cá tính ma quái của mình với các tác phẩm của Ngọc Đại, Nguyễn Xinh Xô, Đỗ Bảo … và chính mình sáng tác. Và một điểm đặt biệt, đây sẽ là lần đầu tiên, Hà Trần sẽ biểu diễn trên sân khấu một ca khúc được rất nhiều người hâm mộ của cô trông đợi “Sao đổi ngôi” của nữ tác giả Kim Ngọc. Như vậy, trong “Cầm tay mùa hè” 2013, khán giả sẽ có một cơ hội đặt biệt không chỉ nghe hai diva hát, mà còn được thưởng thức chính tác phẩm của cả hai diva tự sáng tác cho riêng mình.

 

Sơ đồ liveshow cầm tay mùa hè 2013

Bán Vé Đêm Nhạc – Liveshow Thanh Hà, Phương Uyên – Đêm Giai Nhân ngày 16/3/2024 Tại Hà Nội Bán Vé Đêm Nhạc – Liveshow Thanh Hà, Phương Uyên – Đêm Giai Nhân ngày 16/3/2024 Tại Hà Nội

Bán Vé Đêm Nhạc – Liveshow Thanh Hà, Phương Uyên – Đêm Giai Nhân ngày 16/3/2024 Tại Hà Nội

Thời gian: 20h ngày 4 và 5 tháng 5 năm 2013

Địa điểm: Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!