//Liveshow Quang Hà 10 năm ca hát tại Hà Nội

Tag: Mua vé. bán vé / liveshow / đêm nhạc / người tình / Bằng Kiều / Minh Tuyết / Thanh Hà / Lệ Quyên / MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên / Như Ý. / 104 lượt xem

10 năm – con số ý nghĩa cho một quá trình nỗ lực vươn lên để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, một nghệ sỹ được sống trong sự yêu thương của công chúng yêu nhạc trên khắp cả nước. Suốt 10 năm qua, ca sĩ Quang Hà luôn đặt khán giả và chất lượng của từng sản phẩm âm nhạc lên hàng đầu. Với Quang Hà, nghệ sỹ không được quên vị trí tích cực của họ trong đời sống tinh thần và chính vì lẽ đó, Quang Hà luôn trau dồi cho giọng hát mình từng ngày để rồi đến hôm nay, Quang Hà tự tin thực hiện Live show kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát cũng như mở ra chặng đường mới trong giai đoạn sắp tới.

Liveshow Quang Hà 10 Năm Hà Nội sẽ mang lại cho khán giả không gian đậm chất của riêng Quang Hà. Với phần tham gia đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và con trai là nhạc sĩ Nguyễn Quang trong vai trò Chỉ đạo Nghệ thuật và Đạo diễn Âm nhạc. Không chỉ có những mảng màu nhạc trẻ, ca sĩ Quang Hà còn mang đến một không gian âm nhạc cổ điển cùng Dàn nhạc giao hưởng hoành tráng, được biên tập phù hợp với chất giọng của Quang Hà.

Lần đầu tiên trong liveshow của Quang Hà, 4 Khách mời – 4 giọng hát nữ đại diện cho những dòng nhạc và giai đoạn âm nhạc thành công khác nhau sẽ cùng anh chia sẻ, đó là ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương.

liveshow quang ha 10 nam

Quang Hà sẽ cháy hết mình trong liveshow 10 năm ca hát

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc – Liveconcert Tình Nhớ – Hồng Nhung, Quang Dũng – HAPPY WOMEN’S DAY ngày 8/3/2024. Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc – Liveconcert Tình Nhớ  – Hồng Nhung, Quang Dũng – HAPPY WOMEN’S DAY ngày 8/3/2024.

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc – Liveconcert Tình Nhớ – Hồng Nhung, Quang Dũng – HAPPY WOMEN’S DAY ngày 8/3/2024.

Thời gian: 20h ngày 27/09/2013

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nghệ sĩ: ca sĩ Quang Hà, Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương

Giá vé: ca sĩ Quang Hà, Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.
Start Scroller!