//CA SỸ HỒ QUANG HIẾU

Tên thật : Hồ quang Hiếu

Ngày sinh : 1986-09-20

Quốc gia : Việt Nam

Công ty đại điện : Ca sĩ tự do

Hồ Quang Hiếu sinh ngày 20 tháng 9 năm 1986 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc. Tốt nghiệp trường VHNT Quân Đội Hà Nội, Hồ Quang Hiếu được các bạn trẻ yêu nhạc biết tới với vai trò là ca sĩ, sở hữu chất giọng đẹp, Phong cách trẻ trung, lịch lãm, cách nói chuyện vui vẻ, cởi mở với các ca khúc ballad nhẹ nhàng, thành công sau bài hit đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình trích từ album cùng tên “Chỉ cần em hạnh phúc”.

Môi trường âm nhạc sôi động ở nơi đây luôn thu hút những người trẻ như  anh đến thử sức mình. “Vào Sài Gòn, tôi công tác tại nhà văn hóa quận 8 một thời gian. Ban đêm, tôi ”lăn lộn” tại các tụ điểm ca nhạc trong thành phố . Sau một thời gian dài cố gắng, tôi may mắn cũng có được một thành tích nho nhỏ. Đó là giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng tổ chức năm ngoái.”- Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Giọng hát trong trẻo nhẹ nhàng Hồ Quang Hiếu để lại khán giả trẻ nhiều cảm hứng âm nhạc.  Hồ Quang Hiếu đang dần khẳng định tên tuổi của mình bằng việc cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng. Với chất giọng dễ nghe, Hồ Quang Hiếu đang chinh phục khán giả qua các ca khúc sâu lắng, nồng nàn

Anh được khán giả đón nhận, giữ thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến: Ngã tư đường đứng trong Top 10 bảng xếp hạng (BXH) mp3.zing.vn trong 2011 – 2012, Em là hạnh phúc trong anh liên tiếp 5 tuần đầu khi phát hành album lại nằm trong Top 10 BXH, giữ vị trí số 1 trong 3 tuần liên tiếp.Hồ Quang Hiếu xây dựng cho mình hình ảnh một ca sĩ với phong cách trẻ trung, lịch sự.

Album/Single đã phát hành:

Album Bỏ lại sau lưng quá khứ (2010)

Album Promo (2010)

Album Chỉ cần em hạnh phúc (2011)

Album Cho anh một lần (2011)

Album Em là hạnh phúc trong anh (2012)

Single Bức tranh vẽ thiếu nét (ft Nam Du) (2012)

Album Đừng buông tay anh (2012)

Nhà hát Lớn Hà Nội Nhà hát Lớn Hà Nội

Số 1 phố Tràng Tiền, Ba Đình, Hà Nội, Có khoảng 598 chỗ ngồi.

3502 4120 7622 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!