//Anh Thơ, Việt Hoàn trào nước mắt trong liveshow “Vỹ thanh”

Ca sĩ Anh Thơ và Việt Hoàn đã không kìm nén được giọt nước mắt xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình trong liveshow chung đầu tiên, “Vỹ thanh” diễn ra hai đêm 8-9/12 tại Hà Nội.

 

Vỹ thanh được chia thành 2 phần rõ nét: cả NSƯT Việt Hoàn và Anh Thơ đều có đất thể hiện sự đa năng từ nhạc đỏ, nhạc dân gian đến nhạc nhẹ và thính phòng. NSƯT Việt Hoàn đã chứng tỏ được giọng hát đa năng tuyệt vời cũng như Anh Thơ khẳng định lại vị trí số 1 của dòng nhạc dân gian.  

 

Việt Hoàn - Anh Thơ hát Trước ngày hội bắn

Việt Hoàn - Anh Thơ hát Trước ngày hội bắn

Việt Hoàn – Anh Thơ hát “Trước ngày hội bắn”

 

Khán giả thật sự bất ngờ trước không gian âm nhạc giàu cảm xúc và màu sắc khi ngắm nhìn Anh Thơ rực rỡ trong bộ đồ dân tộc Mèo, hay lần đầu tiên chị mặc váy lên sân khấu biểu diễn. Việt Hoan cũng khiến không ít người ngỡ ngàng, thú vị trước phong cách trình diễn sôi động, cuồng nhiệt với các vũ nữ di – gan khi thể hiện Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn ghi –ta…

Nhưng phải nói rằng, điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính là khi NSƯT Việt Hoàn thể hiện ca khúc Cám ơn mẹ- ca khúc vừa có chất nhạc nhẹ, vừa mang âm hưởng thính phòng của nhạc sỹ Đức Trịnh.

Ngay sau khi hát mở màn cùng nhóm bè ca khúc Hồ trên núi, song ca ngọt ngào, trẻ trung với Anh Thơ ca khúc Trước ngày hội bắn; NSƯT Việt Hoàn đưa khán giả sang trạng thái cảm xúc lắng đọng và cảm động.

 

  Việt Hoàn rưng rưng khi hát Cám ơn mẹ
Việt Hoàn rưng rưng khi hát “Cám ơn mẹ”

 

Cám ơn mẹ, bài hát với ca từ giản dị, gần gũi nhưng sâu sắc,  được phối khí kỹ lưỡng, từ những thanh âm nhẹ nhàng, réo rắt của dàn dây, đến phần cao trào của cả ban nhạc đã giúp nam ca sĩ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của anh với người mẹ đã khuất.

Với giọng hát vừa cuộn trào mạnh mẽ vừa tình cảm, ngọt ngào; NSƯT Việt Hoàn khiến khán giả như chìm đắm trong niềm xúc động dạt dào của người con hướng sự thành kính, lòng biết ơn đến bậc sinh thành.

Ngay khi bài hát kết thúc, cũng là khi ánh đèn sân khấu “tố” những giọt nước mắt đang lăn dài trên má của anh. Khán giả vỗ tay dào dào, còn giọng NSƯT Việt Hoàn như lạc đi khi tâm sự về người mẹ đáng kính. Khi thể hiện ca khúc này, anh nhớ đến mẹ của mình, nhớ đến hình ảnh bà ngồi dưới hàng ghế khán giả lắng nghe anh hát ca khúc này năm 2011 trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát. Việt Hoàn nói, sau đêm diễn năm ngoái mẹ có nói với anh “Con hát rất được” và vài tháng sau bà qua đời…  

 

Anh Thơ được cổ vũ nhiệt liệt khi thể hiện Xa khơi không nhạc đệm
Anh Thơ được cổ vũ nhiệt liệt khi thể hiện “Xa khơi” không nhạc đệm

 

Nếu như Việt Hoàn không kìm được nước mắt khi thể hiện Cám ơn mẹ thì Anh Thơ cũng nghẹn ngào xúc động khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi chị thể hiện ca khúc Xa khơi không nhạc đệm. Lần đầu tiên, khán giả được thẩm thấu trọn vẹn giọng hát tuyệt vời từ nốt thấp nhẹ nhàng, êm ái đến nốt cao lảnh lót, chót vót của nữ giảng viên Nhạc viện Hà Nội.

Phần vì sự tán thưởng nhiệt tình, không dứt của khán giả, phần vì xúc động khi nghĩ đến những thăng trầm mình mới trải qua nhưng tình cảm khán giả dành cho người nghệ sĩ vẫn đong đầy khiến Anh Thơ rơi lệ.  

 

Việt Hoàn - Anh Thơ với ca khúc Anh ở đầu sông em cuối sông

Việt Hoàn – Anh Thơ với ca khúc “Anh ở đầu sông em cuối sông”

Lần đầu tiên Anh Thơ mặc váy lên sân khấu

Lần đầu tiên Anh Thơ mặc váy lên sân khấu

 

Ngoài hai điểm nhấn ấn tượng trên, chương trình Vỹ thanh còn cống hiến cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi hai nghệ sĩ như Anh ở đầu sông em cuối sông, Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn ghita, Về quê, Niệm khúc cuối, Ngẫu hứng giao duyên Tình ca du mục…

Nếu như ở phần một, Anh Thơ – Việt Hoàn giản dị với những ca khúc mang âm hưởng dân gian thì phần hai, cả hai trở thành cặp tình nhân hiện đại, lãng mạn với các tình khúc nổi tiếng Romeo & Juliet, Mùa thu không trở lại, Thương lắm tóc dài ơi, Ôi mê ly…

Khép lại đêm diễn, ca khúc Time to say goodbye với phần hòa ca của Việt Hoàn – Anh Thơ cùng dàn hợp xướng đã khiến sân khấu thêm phần rực rỡ bởi những âm thanh đẹp, những thanh âm ở cuối đêm diễn đã khép lại chương trình có thể nói hoàn hảo như chính tên gọi Vỹ thanh!

 

Nguồn: dantri.com.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!