//Bằng Kiều tích cực cho liveshow 2013 mới của mình

Hôm qua (10/1), Bằng Kiều đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho liveshow “Mùa đông concert”. Anh chỉ dành cho mình 2 tiếng đồng hồ để nghỉ ngơi sau đó anh đã đến phòng tập luôn với ban nhạc.

Bằng Kiều cho biết, cảm giác trở về lần này như là trở về tìm lại cái riêng tư của mình, vì mùa đông Hà Nội không giống bất cứ nơi nào. Dù không lạnh như nước ngoài nhưng cái lạnh Hà Nội rất đặc biệt, lạnh thấu da thấu thịt nhưng lại rất thú. Muốn tìm về những cái riêng mà gắn bó với mình từ rất lâu rồi.

Nếu liveshow lần trước, Bằng Kiều kể lại hành trình sự nghiệp của mình thì lần này sẽ là một phần của chương trình khi kết hợp với ba giọng hát quý hiếm của Việt Nam. Màu giọng khác và tính chất khác biệt. Lần này anh sẽ cá tính và riêng biệt hơn, cụ thể hơn. 

Một số khán giả sẽ thấy Bằng Kiều không nhiều màu sắc như trước đây, nhưng đó là ý tưởng của ekip làm việc, nghĩa là lần này là dành riêng cho những người Hà Nội với mùa đông rất đặc biệt của Hà Nội.

Kế hoạch 2013 có thể sẽ Bằng Kiều quay lại Việt Nam nhưng từ giữa năm trở đi anh mới trở về. Bởi theo Bằng Kiều thì: “Dù có hay đến mấy cũng sẽ tạo cảm giác quen thuộc. Tôi cần nạp năng lượng để mỗi lần trở về mình đều mới mẻ và tạo được sự hấp dẫn cho khán giả”.

Trong Mùa đông concert lần này, ba ca sỹ hát cùng đều là những giọng ca quý hiếm và họ đã thành danh khá lâu. Và theo Bằng Kiều thì khi hát đơn, mỗi người sẽ bộc lộ những cá tính riêng, nhưng nếu kết hợp sẽ phải có sự tiết chế để phù hợp nhau. Bằng Kiều và Hồng Nhung hoặc Hà Trần đã từng song ca và rất ăn ý, chỉ Tùng Dương là lần đầu. 

Bởi vậy, Bằng Kiều khá hồi hộp cho màn “song kiếm hợp bích” mới này. Bằng Kiều chia sẻ, anh rất thích giọng ca Tùng Dương vì đó là ca sỹ rất cá tính, vì thế sự kết hợp này sẽ rất thú vì và tôi đang rất hào hứng với sự kết hợp này.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Bằng Kiều ở sân bay và phòng tập nhạc: 

Bằng Kiều tích cực cho liveshow mới 1

Bằng Kiều tích cực cho liveshow mới 2

Bằng Kiều tích cực cho liveshow mới 5

Bằng Kiều tích cực cho liveshow mới 7

Bằng Kiều tích cực cho liveshow mới 8

Bằng Kiều tích cực cho liveshow mới 9

Bằng Kiều tích cực cho liveshow mới 10

Hà Tùng Long – Tuấn Đăng

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!