//‘Boys Over Flowers’ chọn Hà Nội làm Liveshow

Anh chàng điển trai của ‘Boys Over Flowers’ tổ chức lưu diễn châu Á. Đêm cuối cùng của “Lee Min Ho Global Tour” diễn ra tại Nhà thi đấu Quần Ngựa vào 3/8.

Với hình ảnh chàng Xoăn – thủ lĩnh nhóm F4 trong bộ phim Boys Over flowers – Lee Min Ho nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á. Anh tiếp tục được yêu mến với những vai diễn trong City Hunter, Faith…

Tháng 5 vừa qua, Lee Min Ho phát hành album đầu tay My Everything sau hai năm âm thầm chuẩn bị và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của fan. Anh khởi động tour diễn vào cuối tháng 5, bắt đầu từ Hàn Quốc, sau đó là Trung Quốc, Nhật Bản để quảng bá sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình. Tour diễn dự định khép lại vào tháng 7 và không có Việt Nam trong lịch trình. Tuy nhiên, nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, nam diễn viên điển trai và êkíp đã quyết định bổ sung Hà Nội vào danh sách các điểm dừng chân, nâng số buổi biểu diễn tại các thành phố lớn châu Á lên con số 10.

 

lee-min-ho-1371028556_500x0.jpg

Diễn viên, ca sĩ Lee Min Ho

 

Sau những đêm diễn đầu tiên, Lee Min Ho được đánh giá là có chất giọng khá nhưng còn mắc nhiều lỗi trong kỹ thuật thanh nhạc và vũ đạo. Thừa nhận nhảy không tốt nhưng anh cho biết anh cảm nhận được niềm vui và sự thoải mái khi được đứng trên sân khấu. Anh chàng sinh năm 1987 cho biết, anh chưa nghĩ tới việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Việc ra album chỉ nhằm mục đích tri ân với người hâm mộ. Một phần lợi nhuận trong tour diễn sẽ được anh dùng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở nhiều quốc gia.

Đêm diễn cuối cùng của “Lee Min Ho Global Tour” sẽ diễn ra ở Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội vào lúc 17h ngày 3/8. Hiện tại, chưa có thông tin về giá cả cũng như số lượng vé được bán ra. Tuy nhiên, việc Lee Min Ho có mặt ở Việt Nam cũng đủ khiến các bạn trẻ hâm mộ chao đảo. Trên nhiều diễn đàn, website và mạng xã hội, các fan cuồng của Lee Min Ho đang dò hỏi thông tin về vé và rủ nhau cùng đặt trước để tránh tình trạng cháy vé.

 

Nguồn: vnexpress.net

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!