//Cẩm Ly ngồi ghế nóng The Voice Kids mùa thứ 2

Mặc dù The Voice Kids mùa thứ hai mới vừa chuẩn bị bước vào giai đoạn casting trực tuyến, nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Mua vé liveshow Hoài Linh 2 19/04/2014

 

Sau mùa đầu tiên gây được nhiều ấn tượng vang dội với quán quân là bé Quang Anh, chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 đang trong công tác chuẩn bị, tuy nhiên thành phần huấn luyện viên năm nay có phần thay đổi, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn tiếp tục sở hữu chiếc ghế đôi đặc biệt, Cẩm Ly sẽ thay thế cho vị trí Hiền Thục và vị giám khảo cuối cùng được cánh báo chí ồn ào trong suốt vài ngày qua là Lam Trường. Tuy nhiên, buổi họp báo của chương trình vào chiều này (3/4), BTC không đưa ra bất cứ thông tin nào về vị trí giám khảo còn lại.

Trong mùa đầu tiên, Thanh Bùi và Hiền Thục đã ghi được dấu ấn mạnh với khán giả qua vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2013 nên việc rút lui của 2 giám khảo này đã gây bất ngờ cho nhiều người. Thanh Bùi gây ấn tượng bằng cách huấn luyện chuyên nghiệp, hiện đại, tây Phương và giúp học trò không chỉ về giọng hát mà còn tạo nhiều cơ hội để học trò tiếp cận môi trường học tập hiện đại trong trường nhạc riêng của mình. Còn Hiền Thục đã chiếm lấy tình cảm của khán giả bằng sự chỉ dạy tận tình cho học trò của mình bằng sự nhạy cảm và tâm huyết của một ca sỹ đã làm mẹ. Cách giảng dạy của cô nhẹ nhàng và liên tục khích lệ, động viên các em nhỏ.


Quang Anh đăng quang Giọng Hát Việt nhí mùa đầu tiên.

Thay vào vị trí của Hiền Thục là Cẩm Ly, người đã thành công dòng nhạc dân ca, trữ tình quê hương và thu được thành công vang dội. Sau ‘cú hích’ thành công đầy mong đợi của cô ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi, dòng nhạc dân ca ngày càng được nhiều người chú ý đến, đặc biệt là những tài năng nhí. Có thể vì lí do này, Cẩm Ly đã được ban tổ chức tin tưởng chọn làm người tìm ra và dẫn dắt các ‘tài năng trẻ’ trong mùa mới. Nhiều khán giả mong đợi rằng, với  thành công và sự nhiệt huyết của mình với dòng nhạc dân ca, Cẩm Ly và team của mình sẽ tiếp tục mang đến những giọng ca nhí tôn vinh những giai điệu quê hương gắn liền với những người dân Việt Nam.

Cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh vẫn tiếp tục sở hữu chiếc ghế đôi duy nhất trong chương trình. Điều này không gây ngạc nhiên khi đây chính là bộ đôi đã tạo nên thành công của Quang Anh với ngôi vị quán quân của mùa đầu tiên. Thực tế, Hồ Hoài Anh đã làm nên thành công khi phát hiện và đào tạo thành công Quang Anh thông qua các đêm thi ngày càng thể hiện được tài năng của thí sinh nhỏ tuổi đến từ Thanh Hóa này. Chiến thắng thuyết phục của Quang Anh trước Phương Mỹ Chi và Ngọc Duy được khán giả rất ủng hộ cũng như tin tưởng sự lựa chọn bộ đôi này ở ghế giám khảo.

Do Thanh Bùi không tiếp tục vai trò huấn luyện viên nên BTC đã cân nhắc lựa chọn nhiều nam ca sỹ có bề dày thành tích và kinh nghiệm trên sân khấu ca nhạc để đưa ra lời mời. Vị trí quan trọng của ghế giám khảo The Voice Kids cuối cùng tương chừng được xác nhận vào chiều nay (3/4) khi BTC công bố chính thức các giám khảo nhưng nhà sản xuất đã quyết định giữ kín thông tin này cho tới khi chương trình lên sóng chính thức.

 

Theo 2sao

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!