//Cầm tay mùa hè: Hà Trần cầm tay Thanh Lam

 

Sự kết hợp giữa hai cá tính âm nhạc: một Hà Trần của âm nhạc điện tử và một Thanh Lam của dòng nhạc dân gian đương đại trong chương trình “Cầm tay mùa hè” sẽ là món quà âm nhạc đầy thú vị cho công chúng yêu nhạc.

 

 

Hà Trần gặp gỡ Thanh Lam trong “Cầm tay mùa hè”

“Cầm tay mùa hè 3” đánh dấu sự kết hợp hiếm hoi của hai cá tính âm nhạc hàng đầu Thanh Lam – Hà Trần

 

Gần 10 năm qua, Thanh Lam đi theo thiên hướng nhạc nhẹ mang âm hưởng dân gian, còn Hà Trần qua Mỹ định cư và tìm tòi ở địa hạt âm nhạc công nghệ, mang màu sắc điện tử rõ rệt. Họ như hai đường thẳng ngày càng xa nhau, và trong lần “cầm tay” này, Quốc Trung muốn tìm ra một điểm chung giữa hai cá tính khác biệt ấy.

Trong Cầm tay mùa hè 3, ngoài tác phẩm của các tác giả lớn như Trịnh Công Sơn, Thuận Yến, Trần Tiến, Dương Thụ… sẽ có thêm những bản song ca được viết riêng cho hai giọng ca này như Giấc mơ của Quốc Bảo, Hát cùng em của Niel Lan Doky….

Hai bản song ca nhạc Trịnh đã rất thành công từng được hai diva thu âm là Ngẫu nhiên và Hãy yêu nhau đi cũng sẽ được hát lại…. Đặc biệt, nhạc sĩ Quốc Trung sẽ kết hợp độc đáo giữa Chị tôi (Trần Tiến) và Em tôi (Thuận Yến) để đánh dấu lần gặp mặt trở lại cô chị Thanh Lam và cô em Hà Trần...

Thanh Lam sẽ có một diện mạo âm nhạc mới với các tác phẩm được đặt hàng viết riêng của Lưu Hà An, Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương, còn Hà Trần sẽ tung hoành trong các tác phẩm của Ngọc Đại, Nguyễn Xinh Xô, Đỗ Bảo… và của chính cô sáng tác. Nếu như ở màn trình diễn của Thanh Lam có sự tương tác của nhạc điện tử với các nhạc cụ dân tộc như sáo, tranh, tì bà…, thì Hà Trần là sự tương tác của nhạc điện tử với các nhạc cụ hiện đại khác như guitar lead, trống điện…

Đêm nhạc “Cầm tay mùa hè” diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 4 và 5/5/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 

Bước sang năm thứ 3, Cầm tay mùa hè đã trở thành một chương trình ca nhạc có thương hiệu, khẳng định được vị trí trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

 

Năm 2011, Cầm tay mùa hè lần đầu tiên được tổ chức tại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với 2 giọng ca chính là Thanh Lam và Uyên Linh. Năm 2012, khán giả được chứng kiến sự kết hợp của hai diva Thanh Lam và Mỹ Linh bên cạnh ban nhạc Phương Đông (của nhạc sĩ Quốc Trung) và Anh Em (của nhạc sĩ Anh Quân). Và mùa hè năm nay, là sự gặp gỡ của hai cá tính âm nhạc, từ lâu đã được mặc định là đồng điệu: Thanh Lam và Hà Trần.

 

Nguồn: vtv.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!