//Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về dư luận trái chiều trước đêm ca nhạc Khánh Ly

Những ngày đầu tháng 4/2014, thông tin ca sĩ Khánh Ly sẽ trở về Việt Nam hát sau gần 40 năm xa quê hương đã khiến dư luận xôn xao. Người thì vui mừng, sung sướng vì sắp được nghe lại một giọng ca vàng của Việt Nam, người thì cho rằng Khánh Ly đã hết thời nên cũng chẳng tỏ ra háo hức.

 

Đặc biệt khi Ban tổ chức công bố giá vé đêm ca nhạc Khánh Ly sẽ dao động từ 900 nghìn đến 3,5 triệu thì lại càng khiến không ít người tỏ ra e dè. Trên nhiều phương tiện truyền thông đã có những ý kiến cho rằng, có nên bỏ gần một tháng lương để đi xem một giọng hát nay đã ‘phều phào’ vì tuổi đã cao? Trước những ý kiến trái chiều đó Báo Giáo dục Việt Nam đã có cuộc trò chuyện nhanh với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về quan điểm này.

 

Xem thêm:

>> Khánh Ly sẽ về Hà Nội biểu diễn sau 40 năm vắng bóng

>> Tiết lộ lý do Khánh Ly về Hà Nội hát

>> Bán Vé đêm ca nhạc Khánh Ly

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

 

– Là một người yêu nhạc Trịnh Công Sơn chắc hẳn Đàm Vĩnh Hưng cũng rất mê giọng ca của ca sĩ Khánh Ly?

Hưng mê từ hồi còn nhỏ xíu xíu kia. Cô Khánh Ly sở hữu một giọng hát tự nhiên nhất, thoải mái nhất và đời nhất không cần bất kỳ một kỹ thuật nào hay phải tự làm khó mình. Cô hát như nói. 
Có những bài hát khi cô thể hiện rồi nó trở thành khuôn mẫu của mọi sự phán xét về sau khi có ai đó hát lại bài hát của cô.

– Vậy cảm giác của anh như thế nào khi biết tin ca sĩ Khánh Ly sẽ trở về nước hát sau mấy chục năm xa cách?

Không riêng gì Hưng mà là rất rất nhiều người chờ đợi tin này đã lâu. Trước tiên là Hưng thở phào một cái nhẹ nhõm vì cô là trường hợp khó nhất từ xưa đến nay để trở về quê hương hát. Cuối cùng thì rất nhiều thế hệ tại Việt Nam sắp được nghe giọng ca kinh điển của Việt Nam rồi.

 

– Tuy nhiên gần đây, dư luận cho rằng giá liveshow của ca sĩ Khánh Ly quá cao và không nên bỏ ra gần 1 tháng lương để đi nghe một giọng hát ‘phều phào’ vì Khánh Ly đã già. Anh nghĩ sao về lời nhận xét này?

Có lẽ là lần đầu tiên sau mấy chục năm, cô mới trở sẽ có rất nhiều những chi phí cao nên buộc lòng ban tổ chức đưa ra một giá vé như thế. Tới giờ phút này chưa nghe cô ấy hát thực hư thế nào thì cũng không nên vội vã đánh giá là phều phào hay rực lửa. Người yêu thì kiểu gì cũng được, kẻ ghét thì nói cho ra ngô, ra khoai thì thôi. Nếu ai đó không cảm thấy hài lòng hoặc không sắp xếp được tài chính thì vẫn có thể chọn giải pháp ở nhà hoặc chọn niềm vui khác. Chứ các fan và khán giả của cô phải trông đợi ngày này mấy chục năm nay rồi.

– Đàm Vĩnh Hưng từng rất thành công khi hát nhạc Trịnh, anh có bao giờ hi vọng trong tương lai gần sẽ được hát cùng Khánh Ly và cùng biểu diễn với ca sĩ này trên các sân khấu không?

Đó là ước mơ của nhiều ca sĩ chứ không riêng gì Hưng.

 

Theo giaoduc.net.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!