//Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều về nước làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Khi chuyện chia tay của anh và Dương Mỹ Linh ồn ào trên mặt báo, nam ca sĩ giữ thái độ im lặng. Bằng Kiều cho biết, giờ đây với anh, con cái và công việc là chính.

Thời gian này, Bằng Kiều liên tục về nước tham gia các chương trình âm nhạc lớn. Vào tháng 9 tới, anh sẽ hội ngộ khán giả trong “Đêm tình nhân 4” – đêm nhạc đã đóng đinh với tên tuổi của Bằng Kiều và các ca sĩ hải ngoại nhiều năm qua.

Còn nhớ Đêm tình nhân 3, Minh Tuyết đã “giận dỗi” Bằng Kiều vì anh “ngỏ lời” muộn khiến cô không thể góp mặt trong đêm nhạc. Năm nay, Minh Tuyết đã nhận lời về nước làm “tình nhân” của Bằng Kiều. Sự xuất hiện của cô trong “Đêm tình nhân 4” cho thấy họ vẫn luôn là một cặp đôi đẹp trên sân khấu.

Khác biệt so với 3 số trước, “Đêm tình nhân 4” lần đầu tiên nhạc sĩ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc, phần biên tập vẫn do ca sĩ Bằng Kiều đảm nhiệm.

Đêm nhạc sẽ đưa khán giả trở về với những cảm xúc và hoài niệm một thời với những bản tình ca bất hủ về tình yêu thật đẹp của các nhạc sĩ nổi tiếng như Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Đức Huy… Với những ca khúc quen thuộc: Niệm khúc cuối, Mưa đêm ngoại ô, Bài Tango cho em, Mười năm tình cũ… với các giọng ca: Bằng Kiều, Quang Lê, Minh Tuyết, Thanh Hà, Elvis Phương, Kỳ Phương Uyên, Hương Thủy, Quang Dũng …

Không gian âm nhạc năm nay được Đạo diễn Phạm Hoàng Giang chuẩn bị ý tưởng ngay từ khi kết thúc Đêm tình nhân 2016. Theo anh, với chất liệu nhạc xưa xuyên suốt toàn bộ chương trình, sân khấu sẽ được thiết kế đặc biệt để tạo nên một không gian đầy hoài niệm, phù hợp với những bản nhạc xưa và tiết trời mùa thu Hà Nội

Bằng Kiều thừa nhận, Minh Tuyết là tình nhân của mình trên sân khấu. Ảnh: NVCC

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!