//Hoài Linh làm MC trong đêm nhạc Thanh Tuyền

Thanh Tuyền sẽ tổ chức liveshow “50 năm âm nhạc và cuộc đời” tối ngày 21/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.Mơ ước, khát vọng được tổ chức liveshow riêng cho mình kỷ niệm 50 năm sự nghiệp của danh ca Thanh Tuyền đã ấp ủ từ rất lâu rồi, nhưng với chị, mọi việc luôn xuất phát từ chữ “duyên”.

Có rất nhiều lời mời thực hiện liveshow cho chị tại Việt Nam từ rất lâu nay, nhưng Thanh Tuyền nói, chị vẫn thấy chưa đủ những yếu tố “chín” để chị làm liveshow cho riêng mình. Và lần này, với những người bạn, người cháu, người em thân thiết, Thanh Tuyền cảm nhận mình có mối duyên đặc biệt để tổ chức liveshow tại Hà Nội.

Nữ ca sỹ Thanh Tuyền

Liveshow này, Thanh Tuyền tự đứng ra biên tập âm nhạc và “chỉ định” khách mời tham gia chương trình. Chị tâm sự: “Đây là liveshow rất quan trọng trong cuộc đời âm nhạc của tôi, nên tôi mong muốn được khán giả đón nhận và thương yêu. 50 năm đi hát là chặng đường quá dài, có biết bao nhiêu điều để nói, để hát. Tôi muốn được hát một lần cho thỏa hết ước mong của mình trong liveshow, rồi mai này dẫu có không được hát nữa, tôi cũng thỏa nguyện đời mình”

Thanh Tuyền sẽ gửi đến khán giả những ca khúc gắn bó với tên tuổi chị như: Tình buồn đêm đông, lạnh trọn đêm mưa, nỗi buồn hoa phượng, Tăng-gô dĩ vãng…Bởi đây là liveshow đặc biệt nên Thanh Tuyền cũng rất cẩn trọng trong vấn đề khách mời tham dự: danh ca Vũ Khanh, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Sơn Tuyền, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, diễn viên, MC Trấn Thành…

Hoài Linh làm MC cho đêm nhạc Thanh Tuyền.

Hoài Linh đảm nhận vai trò người dẫn chuyện, kể chuyện cuộc đời của danh ca Thanh Tuyền cùng diễn viên Trấn Thành. Sở dĩ, Thanh Tuyền “gửi trọn niềm tin” cho Hoài Linh vì những điều rất đặc biệt. Từ khi Hoài Linh sang Mỹ, anh còn chưa “là gì” cả, chính Thanh Tuyền đã giúp anh bắc một nhịp cầu tới với thị trường giải trí của hải ngoại và đã giúp Hoài Linh những bước đi thuận lợi để phát triển.

Một tiếng “mẹ” mà Hoài Linh thân thương gọi Thanh Tuyền thể hiện tất cả tình yêu Hoài Linh dành cho Thanh Tuyền, đồng thời nói hết những sự tin tưởng mà Thanh Tuyền dành cho Hoài Linh. Thanh Tuyền nói, Hoài Linh rất hiểu về cuộc đời, tâm tư trong cuộc sống của chị, bởi vậy, Hoài Linh sẽ kể chuyện chân thật, hấp dẫn nhất.

Nguồn: giaoduc.net.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!