//Hồng Nhung thăng hoa, rơi nước trong đêm nhạc Trịnh

Cô Bống thăng hoa với những ca khúc nhạc Trịnh, rơi nước mắt khi hát ca khúc hiếm hoi có sự trách móc của cố nhạc sĩ – Này em có nhớ và xúc động trong ca khúc lần đầu thể hiện Có một ngày như thế anh đi.

 

Chương trình nghệ thuật In the Spotlight số 5, đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Gọi tên bốn mùa đã diễn ra tối qua (22/12) tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM). Với sự tham gia của 4 giọng ca đằng cấp Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Tùng Dương, chương trình đã diễn ra rất hấp dẫn, được khán giả dàng tặng nhiều tràng pháo tay không ngớt. Đây là một chương trình hiếm hoi không “chiêu trò”, được đầu tư phần âm thanh kỹ lưỡng với dàn nhạc đông đảo, chinh phục khán giả hoàn toàn bằng phần nghe.

Hồng Nhung xuất hiện trong phần song ca với Mỹ Linh trong liên khúc Đóa hoa vô thường.  2 Diva nhạc Việt đã có phần song ca rất ăn ý, xử lý tinh tế, đầy cảm xúc  và bùng nổ trong đoạn  cao trào trong phần trình diễn này. Đây cũng là phần trình diễn hiếm hoi có sự vui vẻ, tung tẩy của 2 Diva trong chương trình.

 

Hồng Nhung thăng hoa, rơi nước mắt hát nhạc Trịnh

Hồng Nhung và Mỹ Linh  

 

Đến phần solo, Hồng Nhung thực sự nhập tâm, thăng hoa trên sân khấu và hát đầy cảm xúc trong những ca khúc Này em có nhớ, Có một ngày như thế anh đi, Hạ trắng… “Cô Bống” đã rơi nước mắt trong những lời ca của “người tri kỉ” trong âm nhạc.

Mượn lời những ca khúc, Hồng Nhung xúc động tâm sự về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: “Từng người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ, Chúa đã bỏ loài người, Phật đã bỏ loài người. Em bỏ tôi cũng là bình thường nhưng đã để lại một khoảng trống không gì có thể lấp đầy. Đối với anh, cuộc đời là hữu hạn nhưng tình yêu là mãi mãi và anh đã sáng tác rất nhiều ca khúc về tình yêu. Đây là bài hiếm hoi có sự trách móc nhưng sự trách móc của anh cũng chỉ đến thế thôi”.

3 giọng ca đẹp còn lại cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.Mỹ Linh thể hiện những ca khúc của cố nhạc sĩ Trinh Công Sơn như Mưa hồng, Cao dao mẹ… Giọng ca đẹp, cách xử lý rất tinh tế, Mỹ Linh khiến người nghe thả hồn vào từng lời ca tiếng hát của chị.

 

Hồng Nhung thăng hoa, rơi nước mắt hát nhạc Trịnh

Mỹ Linh và Tùng Dương  

 

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu thể hiện ca khúc Cuối cùng cho một tình yêu, Ru đời đi nhé, Dấu chân địa đàng. Anh hóm hỉnh giới thiệu ca khúc “vừa hát vừa run nhưng khán giả không phải run cùng tôi vì số tôi là…Run một góc trời”. Những ca khúc quen thuộc cũng được anh dành tặng khán giả như Chiều một mình qua phố, Bốn mùa thay lá, Chiếc lá thu phai.  Dù đã nhiều tuổi nhưng Tuấn Ngọc vẫn giữ được một giọng ca đẹp, truyền cảm, đầy nội lực.

 

Hồng Nhung thăng hoa, rơi nước mắt hát nhạc Trịnh

Danh ca Tuấn Ngọc 

 

Tùng Dương là sự mới mẻ mà chương trình đem đến cho khán giả. Lần đầu đứng trên sân khấu hát nhạc trịnh, Tùng Dương không tránh khỏi lo lắng khi thỉnh thoảng lại giới thiệu là “ca sĩ 8X hát nhạc Trịnh”. Với giọng ca nội lực, Tùng Dương dành tặng khán giả các ca khúc: Một cõi đi về, Ru ta ngậm ngùi, Xin mặt trời ngủ yên… Nam ca sĩ cũng có phần kết hợp với Mỹ Linh trong ca khúc Tuổi đá buồn, song ca với Tuấn Ngọc trong ca khúc Phôi pha và có màn kết hợp với 2 Diva trong ca khúc Tiến thoái lưỡng nan.

 

Hồng Nhung thăng hoa, rơi nước mắt hát nhạc Trịnh

Tùng Dương

 

Đúng như giới thiệu trước đó, Tùng Dương hát nhạc Trịnh không “lên đồng” như hình ảnh thường thấy của anh trên sân khấu mà là một Tùng Dương tỉnh táo, đầy tiết chế. Tuy nhiên, cách xử lý ca khúc tiết chế, đầy kỹ thuật lại khiến Tùng Dương thiếu đi chút cảm xúc. Khi song ca, Tùng Dương có phần trình diễn hơi “lép vế” hơn đôi chút so với những giọng ca thiên phú.

Tuy nhiên, Tùng Dương cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi chiếm được những tràng pháo tay của khán giả. Chưa phải là xuất sắc, hoàn hảo lắm nhưng đây là một khởi đầu tốt của Tùng Dương với nhạc Trịnh.

 

Hồng Nhung thăng hoa, rơi nước mắt hát nhạc Trịnh 

Khép lại chương trình, 4 giọng ca đằng cấp cùng hòa giọng ca khúc chủ đề Gọi tên bốn mùa. Rất đông khán giả vẫn còn nán lại dù chương trình đã kết thúc. Chương trình thực sự là một đêm nhạc đắng cấp, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

2 đêm diễn sẽ tiếp tục được diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào ngày 3 và 4/1/2013.

 

Nguồn: vtc.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!