//Liveshow Thanh Tuyền – “50 năm âm nhạc và cuộc đời”

Danh ca Thanh Tuyền đã tâm sự: “Hát một lần cho thỏa ước mong trong liveshow, sau này không được hát nữa cũng thỏa nguyện”

Đó là những lời tâm sự từ đáy lòng của nữ danh ca Thanh Tuyền cho lần trở về quê hương và thực hiện liveshow kỷ niệm 50 năm sự nghiệp ca hát của mình vào ngày 21/12 này.

Mơ ước, khát vọng được tổ chức liveshow riêng cho mình kỷ niệm 50 năm sự nghiệp của danh ca Thanh Tuyền đã ấp ủ từ rất lâu rồi, nhưng với chị, mọi việc luôn xuất phát từ chữ “duyên”.

Có rất nhiều lời mời thực hiện liveshow cho chị tại Việt Nam từ rất lâu nay, nhưng Thanh Tuyền nói, chị vẫn thấy chưa đủ những yếu tố “chín” để chị làm liveshow cho riêng mình. Và lần này, với những người bạn, người cháu, người em thân thiết, Thanh Tuyền cảm nhận mình có mối duyên đặc biệt để tổ chức liveshow tại Hà Nội. Đó là chữ “duyên” mà chữ “duyên” ấy luôn xuất hiện bất ngờ, không định trước. Danh ca Thanh Tuyền chọn Hà Nội để tổ chức liveshow cũng vì chữ “duyên” đó, dù không sinh ra và lớn lên ở mảnh đất này, nhưng Hà Nội đã đem đến cho chị rất nhiều tình cảm từ những người hâm mộ, từ những đêm hát say đắm mà chị đã từng hát. Liveshow lần này, Thanh Tuyền thấy nôn nao và phấn chấn hơn vì được tổ chức vào sát ngày Noel và Tết tây, chị lại có cơ hội được đón Noel và năm mới ở quê nhà, điều mà chị luôn luôn muốn có được hàng năm. Đó cũng là chữ “duyên”.

Trong liveshow lần này, Thanh Tuyền sẽ hát những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi chị như: Tình buồn đêm đông, lạnh trọn đêm mưa, nỗi buồn hoa phượng, Tăng- Gô dĩ vãng, mữa chiều kỷ niệm… và rất nhiều những ca khúc mà lần đầu tiên Thanh Tuyền biểu diễn tại Việt Nam

Liveshow này, danh ca Thanh Tuyền tự đứng ra biên tập âm nhạc và “chỉ định” khách mời tham gia chương trình. Chị tâm sự: “Đây là liveshow rất quan trọng trong cuộc đời âm nhạc của tôi, nên tôi mong muốn được khán giả đón nhận và thương yêu. 50 năm đi hát là chặng đường quá dài, có biết bao nhiêu điều để nói, để hát. Tôi muốn được hát một lần cho thỏa hết ước mong của mình trong liveshow, rồi mai này dẫu có không được hát nữa, tôi cũng thỏa nguyện đời mình” .

50 năm là chặng đường dài của một danh ca, nhưng 50 năm ấy cái tên của chị ngày càng tỏa sáng chứ không hề suy giảm đi. Hiện tại, Thanh Tuyền vẫn là một trong những cái tên đắt giá và đắt show nhất tại hải ngoại. Thanh Tuyền nói, đó là hạnh phúc của chị, đó cũng là yếu tố khiến chị luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh, cuộc sống của mình để mãi có được vị trí tốt đẹp và dài lâu trong lòng người hâm mộ. Trong cuộc sống, Thanh Tuyền luôn được bè bạn nghệ sĩ, những thế hệ nghệ sĩ đàn em, đàn cháu yêu thương và kính trọng. Đó cũng là phần thưởng cho cuộc sống luôn sống vì những điều tốt đẹp và biết nghĩ cho người khác của chị.

Nguồn: go.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!