//Ngàn lời yêu thương: Thu Minh – Trần Lập mở hàng đầu năm

Hai HLV của chương trình “The Voice” Thu Minh và Trần Lập sẽ cùng chia sẻ chương trình “Gala Ngàn lời yêu thương” dịp đầu năm khi tham gia đêm nhạc chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

 

Ngàn lời yêu thương được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia 20h ngày 8/3/2013 – tri ân những người phụ nữ. Chương trình do công ty TNHH Hữu Nghị Á Châu phối hợp cùng IB Group tổ chức.

Vé đêm nhạc Ngàn lời yêu thương được phân phối chính thức bởi SUKIENHAY.com. Liên hệ mua vé: 0949.373.813 – 0949.373.815

 

Đây là lần đầu tiên Thu Minh và Trần Lập cùng tham gia một đêm nhạc sau khi chương trình The Voice mùa đầu tiên chính thức khép lại.

 

Sau khi cuộc thi Giọng hát Việt khép lại, nhiều nguồn tin rỉ tai nhau rằng Thu Minh sẽ tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và thực hiện thiên chức quan trọng nhất của người phụ nữ là sinh con. Tuy nhiên, đúng vào ngày 8/3 tới, cô lại tái xuất sau kỳ nghỉ Tết dài bên ông xã người Hà Lan trong đêm nhạc mang tên Gala Ngàn lời yêu thương tổ chức tại Thủ đô.

Đồng hành cùng Thu Minh trong chương trình này là rất nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt như diva Hồng Nhung, Thanh Lam, Quang Dũng hay Mỹ Tâm, Tùng Dương… Sau những chuyện buồn liên tiếp của gia đình, ca sĩ Tuấn Ngọc cũng góp giọng trong đêm gala Ngàn lời yêu thương với những bản tình ca ngọt ngào đã gắn liền cùng tên tuổi của mình.

 

Ngoài hai cái tên nói trên, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng tham gia đêm nhạc Ngàn lời yêu thương.

 

Một nhân vật đặc biệt khác trong sự kiện âm nhạc này chính là người đồng nghiệp của Thu Minh ở The Voice – rocker Trần Lập.

Từng một thời khuấy động các sân khấu nhạc rock cùng nhóm Bức Tường, Trần Lập đã có những khoảnh lặng khá dài khi chuyển hướng sang kinh doanh hay làm đạo diễn cho vài ba chương trình du lịch trên truyền hình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh liên tục tái xuất cùng những người đồng đội trong các đêm nhạc lớn như Rock Storm và đặc biệt hơn là việc ngồi ghế nóng của cuộc thi Giọng hát Việt. Lần đầu làm HLV cho một chương trình có quy mô lớn, tất nhiên, Trần Lập không tránh được việc bị chỉ trích, ném đá. Nhưng rocker này đã vượt qua mọi thử thách khá dễ dàng.

Trong đêm gala Ngàn lời yêu thương, nếu Thu Minh hứa hẹn sẽ khoe giọng hát một cách cháy bỏng và ấn tượng nhất thì Trần Lập lại kỳ vọng đem tới cho khán giả góc nhìn hoàn toàn khác về người phụ nữ qua các bản nhạc rock mạnh mẽ. Đêm nhạc chính là món quà thay thế những người con gửi tới người mẹ, người chị, người em, là tiếng đàn xuân mùng năm mới tràn hòa hạnh phúc khắp nơi nơi.

Đảm nhận vai trò kể chuyện xuyên suốt đêm nhạc là á hậu Ngọc Oanh.

 

Theo Infonet

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!