//Quang Hà vinh dự mời Tuấn Ngọc song ca

Nam ca sĩ lần đầu kết hợp với danh ca hải ngoại mà anh yêu mến trong chương trình “Dấu ấn” diễn ra vào ngày 3/5. 

Chiều 24/4 tại TP HCM, liveshow “Dấu ấn” số thứ chín giới thiệu ca sĩ Quang Hà. Với tiêu chí chọn “ca sĩ hàng đầu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có tầm ảnh hưởng lớn đến khán giả”, chương trình khiến nhiều người thắc mắc.

Ban tổ chức giải thích, họ chọn Quang Hà vì anh đã có 15 năm ca hát, thành công với nhiều dòng nhạc và sở hữu lượng khán giả đông đảo, nhiều tầng lớp từ Bắc đến Nam. Đó là điều không phải ca sĩ nào ở độ tuổi như anh cũng làm được.

 

12_1398353780.jpg

 

Đến với “Dấu ấn”,Quang Hà lần lượt điểm lại những mốc đáng nhớ trên con đường ca hát hơn 15 năm. Phần đầu, anh giới thiệu câu chuyện về một chàng trai Hà Nội vào Nam lập nghiệp với những bài hát nổi tiếng về thủ đô và những ca khúc trẻ làm nên tên tuổi của anh. Phần hai là mảng nhạc anh theo đuổi những năm gần đây gồm tình khúc xưa và nhạc Trịnh Công Sơn. Phần cuối cùng, nam ca sĩ sẽ thể hiện dòng nhạc dance sôi động.

Tuấn Ngọc, nữ ca sĩ Thanh Lam và Maya là ba khách mời đặc biệt của nam ca sĩ trong chương trình.

Giọng ca Hà Nội chia sẻ, sở dĩ anh mời Tuấn Ngọc tham gia liveshow lần này vì anh là một giọng ca trẻ và mong muốn được đứng chung sân khấu với tiếng hát gạo cội được yêu mến qua nhiều thế hệ. “Được kết hợp cùng Tuấn Ngọc là một điều vinh dự tôi muốn có trong sự nghiệp ca hát”. Chính nam ca sĩ đã mạnh dạn gọi điện sang Mỹ để mời danh ca về nước tham gia. Anh không ngờ, Tuấn Ngọc không đắn đo, suy nghĩ mà nhận lời ngay.

Theo Quang Hà, anh và danh ca hải ngoại đều có quãng giọng tương đồng nhau nên sẽ không khó khăn khi hòa giọng. Cả hai thống nhất và quyết định chọn bài Đêm đông thể hiện trước khán giả. Để tạo điểm nhấn cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ đưa cả dàn nhạc giao hưởng lên sân khấu hòa âm cho ca khúc. 

Ngoài ra, Quang Hà cũng sẽ biểu diễn dòng nhạc dance cùng cháu gái của mình là Maya. Trong buổi họp báo, anh tiết lộ tên thật của nữ ca sĩ là Thu Hường và anh thường gọi cháu gái mình là ‘Hường móm”. Trước đây, khán giả nhớ đến anh với những bài hát ballad trầm buồn thì lần này anh muốn đổi mới hình ảnh bằng sự trẻ trung, cá tính qua vũ đạo hấp dẫn. 

Giọng ca Hà Nội chia sẻ, anh sẽ không dùng nhiều chiêu trò trong chương trình lần này mà chủ yếu tập trung vào việc chọn lựa ca khúc trình diễn trên sân khấu. Anh sẽ phối lại những bài hit theo phong cách mới để tạo sự hấp dẫn cho người nghe. 

Quang Ha vinh du moi Tuan Ngoc song ca

Quang Hà hạnh phúc khi mời được Tuấn Ngọc song ca. 

“Dấu ấn” số thứ chín với nhân vật Quang Hà diễn ra lúc 20h ngày 3/5 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Xem thêm:

>> Tuấn Ngọc là khách mời đặc biệt trong Live Concert Khánh Ly 9/5 tại Hà Nội

Theo vnexpress

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!