//Quang Lê đến trễ trong đêm nhạc Chào năm mới 2013

Việc đến trễ gần 1 tiếng đồng hồ của Quang Lê trong đêm nhạc riêng diễn ra tối 5/1 tại Hà Nội khiến nhiều khán giả bức xúc, la ó, chửi bới. Thậm chí, một phụ nữ còn hét lớn đòi “nhân vật chính” của đêm diễn phải nói lời xin lỗi…

 

Trên vé mời, ban tổ chức ghi giờ diễn là 20h nhưng chính xác là 20h45 phút, màn nhung mới mở ra, nhạc nổi lên và Quang Lê mới xuất hiện để cất tiếng hát. Đáng ra sau tiết mục mở màn, giọng ca gốc Huế phải có lời giải thích, thậm chí nói lời xin lỗi xoa dịu khán giả…

Đằng này anh lại gửi lời chào rồi giới thiệu bài tiếp theo. Một khán giả nữ trên gác không giấu được bức xúc đã hét lớn đòi Quang Lê phải nói lời xin lỗi vì đến trễ. Nhưng Quang Lê chỉ nói lời cảm ơn vị khán giả đó và hát tiếp. Sau khi hoàn thành xong hai bài hát anh mới chia sẻ đôi điều.

 

Quang Lê trong tiết mục mở màn.

 

Theo Quang Lê, buổi chiều khi đã tới Hà Nội anh nhận được thông báo của BTC là 8h30 tối mới diễn. “Quang Lê không biết trên vé ghi là 8h tối hát chứ nếu BTC nói giờ đó diễn chắc 7h Lê đã có mặt ở đây. Dù sao tên chương trình cũng là đêm nhạc của Quang Lê nên xin cúi đầu xin lỗi đến quý vị” – Quang Lê phân trần.

Việc đến trễ trong đêm nhạc riêng không biết có đúng như những gì ca sĩ Quang Lê nói không nếu quả thực như vậy thì đây vẫn là một “sự cố” đáng tiếc mà cả Quang Lê và ban tổ chức cần phải rút kinh nghiệm, tránh để xảy ra những lần sau.

 

Quang Lê đang giải thích lý do đến trễ

 

Một đêm nhạc, về nguyên tắc, khi ca sĩ (vì một lý do nào đó) chưa thể có mặt thì BTC hoặc phải có tình huống thay thế (MC hoặc người BTC ra giao lưu chẳng hạn) tránh tình trạng buông màn che sân khấu và để mặc kệ khán giả ngồi dưới mỏi mòn chờ đợi.

Về phía Quang Lê, bất kể vì lý do gì (có thể lỗi không phải do anh) nhưng việc đầu tiên anh cần phải làm khi ra sân khấu là có đôi lời chia sẻ (thậm chí tiếc gì lời xin lỗi) trước khán giả để họ “nhẹ lòng” hơn trước khi thả hồn vào những cung bậc cảm xúc mà giọng hát của anh mang lại.

Ngoài chuyện diễn muộn, hành động của một khán giả nữ (trung tuổi) liên tục lao lên sân khấu mang những túi bánh, hết tặng Quang Lê, Cẩm Ly rồi cả Lan Hương khiến nhiều khán giả… khó chịu. Không ai ngăn cấm khán giả bày tỏ sự hâm mộ với nghệ sĩ nhưng nếu không khéo họ sẽ trở nên lố bịch và phản cảm.

Gạt bỏ những điều chưa hay đó, Quang Lê đã làm hài lòng các khán giả có mặt khi lần lượt trình bày những bài hát quen thuộc như: Cô hàng xóm, Nhớ nhau hoài, Chuyến tàu đêm, Đập vỡ cây đàn, Mưa trên phố Huế, Về quê ngoại… rất ngọt ngào. Anh cũng có màn song ca ăn ý với ca sĩ Hương Lan bài hát “Quê hương”.

Tuy nhiên, màn kết hợp lần đầu tiên của Quang Lê và Cẩm Ly bài “Phút cuối” lại chưa gây được ấn tượng. Một phần bởi giọng Cẩm Ly hôm nay bị khản, đặc biệt những nốt lên cao chị hát phô, chênh. Thậm chí ở màn hát solo bài “Sao anh bỏ ra đi”, Cẩm Ly cũng bị lỗi nhịp. 

Mặc dù không phải là đêm nhạc của mình, nhưng ca sĩ trẻ Việt Tú lại dành được khá nhiều tràng vỗ tay từ khán giả khi thể hiện “Ôi trái tim chỉ biết yêu người” và “Dạ khúc”. Nam ca sĩ Randy cũng gây xúc động khi hát: Mẹ, Em về với người, Vết thương vô hình.

 

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Quang Lê:

 

Quang Lê với “Chuyến tàu đêm”

 

Ca sĩ trẻ Việt Tú với “Dạ khúc”

 

Ca sĩ Hương Lan thể hiện “Chiếc áo bà ba”

 

Quang Lê, Cẩm Ly tình tứ trong “Phút cuối”

 

 

Nguồn: vietnamnet.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!