//Tân Nhàn – Tuấn Anh: Cặp đôi vàng đất mỏ làm liveshow

Kể từ sau Sao Mai 2005, Tuấn Anh và Tân Nhàn mới có dịp cùng nhau song ca trong chương trình Câu chuyện âm nhạc số 3 với khách mời Tùng Dương.

 

Bước ra từ giải Sao Mai 2005 với hai ngôi vị quán quân: Giải Nhất phong cách thính phòng và giải Nhất phong cách dân gian, Tuấn Anh và Tân Nhàn đã sớm ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự vững vàng về kỹ thuật cùng khả năng sáng tạo trong xử lý ca khúc.

 

Ca sĩ Tân Nhàn

Sự chú ý càng tăng lên khi cặp đôi quyết định song hành trong cả nghệ thuật lẫn cuộc sống riêng. Khi album chung đầu tiên mang tên Tình ta biển bạc đồng xanh được phát hành vào năm 2007, Tuấn Anh – Tân Nhàn đã ngay lập tức sở hữu bản hit song ca Tình ta biển bạc đồng xanh cùng nhiều ca khúc đơn ca thành công khác.

Năm 2013 được coi là một dấu mốc quan trọng đối với Tuấn Anh và Tân Nhàn khi cả hai vừa cùng tốt nghiệp thạc sĩ thanh nhạc loại xuất sắc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia VN (HVANQGVN), tạm kết thúc 10 năm theo học thanh nhạc.

Tân Nhàn cũng vừa chính thức trở thành giảng viên của HVANQGVN. Tuấn Anh vẫn tiếp tục công việc giảng dạy tại Đại học Sư phạm Nhạc họa TƯ. Cặp đôi vàng đất mỏ đã quyết định cùng KienQuyetStudio tổ chức liveshow để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này.

 

Ca sĩ Tuấn Anh

 

“Thực ra liveshow này đã nằm trong chuỗi những hoạt động nghệ thuật mà hai vợ chồng đã hoạch định từ nhiều năm nay. Ấp ủ thì đã 7 năm rồi, kể từ kết thúc giải Sao Mai 2005 nhưng đến bây giờ, khi Tuấn Anh và Tân Nhàn cảm thấy đã đạt đến độ chín về kỹ thuật, cảm xúc cũng như sự trải nghiệm trong đời sống thì mới quyết định thực hiện liveshow”– Tân Nhàn chia sẻ.

Với hai phong cách âm nhạc chủ đạo là thính phòng và âm hưởng dân gian, liveshow sẽ bao gồm các ca khúc: Xa khơi, Ở hai đầu nỗi nhớ, Đừng ví em là biển, Trăng khuyết, Người con gái sông La, SaPa nơi gặp gỡ đất trời, Tình ta biển bạc đồng xanh, Thơ tình của núi, Tìm em, Bài ca Hà Nội, Hà Nội niềm tin và hy vọng, Những ánh sao đêm, Tình ca, Đâu phải bởi mùa thu… cùng một số trích đoạn opera cổ điển.

 

 Ca sĩ Tùng Dương

 

Bên cạnh những ca khúc đặc trưng cho phong cách âm nhạc riêng, Tuấn Anh và Tân Nhàn sẽ gửi đến khán giả những tiết mục song ca ngọt ngào mà ở đó phong cách thính phòng và dân gian sẽ được hòa quyện vào nhau một cách ăn ý nhất. Đặc biệt, phần kết hợp giữa khách mời Tùng Dương với Tân Nhàn và Tuấn Anh hứa hẹn sẽ là những điểm nhấn bất ngờ và độc đáo của chương trình.

 

Nguồn: danviet.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!