//Thanh Tuyền làm liveshow hát một lần cho thỏa ước mong

(Dân trí)- “Hát một lần cho thỏa ước mong trong liveshow, sau này không được hát nữa cũng thỏa nguyện”- đó là lời chia sẻ của Thanh Tuyền trước khi trở về quê hương và thực hiện liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát.

Có rất nhiều lời mời thực hiện liveshow cho Thanh Tuyền tại Việt Nam từ lâu nay, nhưng Thanh Tuyền nói, chị vẫn thấy chưa đủ những yếu tố “chín” để chị làm liveshow cho riêng mình. Và lần này, với những người bạn, người cháu, người em thân thiết, Thanh Tuyền cảm nhận mình có mối duyên đặc biệt để tổ chức liveshow tại Hà Nội. Đó là chữ “duyên” mà chữ “duyên” ấy luôn xuất hiện bất ngờ, không định trước. Thanh Tuyền chọn Hà Nội để tổ chức liveshow cũng vì chữ “duyên” đó, dù không sinh ra và lớn lên ở mảnh đất này, nhưng Hà Nội đã đem đến cho chị rất nhiều tình cảm từ những người hâm mộ, từ những đêm hát say đắm mà chị đã từng hát.  

Thanh Tuyền

Thanh Tuyền

Liveshow này, Thanh Tuyền tự đứng ra biên tập âm nhạc và “chỉ định” khách mời tham gia chương trình. Chị tâm sự: “Đây là liveshow rất quan trọng trong cuộc đời âm nhạc của tôi, nên tôi mong muốn được khán giả đón nhận và thương yêu. 50 năm đi hát là chặng đường quá dài, có biết bao nhiêu điều để nói, để hát. Tôi muốn được hát một lần cho thỏa hết ước mong của mình trong

Thanh Tuyền nổi tiếng từ rất sớm. Trong liveshow lần này, Thanh Tuyền sẽ gửi đến khán giả những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi chị như: Tình buồn đêm đông, Lạnh trọn đêm mưa, Nỗi buồn hoa phượng, Tăng- Gô dĩ vãng, Mưa chiều kỷ niệm… và rất nhiều những ca khúc mà lần đầu tiên Thanh Tuyền biểu diễn tại Việt Nam.  

Hoài LinhHoài Linh

Và Kim Tử Long sẽ là khách mời trong liveshow của Thanh Tuyền

Và Kim Tử Long sẽ là khách mời trong liveshow của Thanh Tuyền

Bởi đây là liveshow đặc biệt nên Thanh Tuyền cũng rất cẩn trọng trong vấn đề khách mời tham dự. Chị mong muốn, tất cả những người đến với mình, hát với mình ở liveshow là những người rất thân thương. Khách mời của chương trình sẽ là Vũ Khanh, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Sơn Tuyền, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, diễn viên, MC Trấn Thành…

Trong gia đình rất đông anh em của Thanh Tuyền, có Thanh Tuyền và Sơn Tuyền là nổi tiếng nhất. Chính Thanh Tuyền đã hướng dẫn Sơn Tuyền vào con đường ca hát khi phát hiện ra khả năng của cô em gái mình. Tuy không nổi tiếng bằng chị, nhưng Sơn Tuyền hài lòng với những gì số phận và chị gái đã sắp đặt cho mình. Cũng như chị gái, Sơn Tuyền sống một cuộc sống thư thả, không bon chen, luôn vui vẻ với cái Tâm bình an. Thanh Tuyền và Sơn Tuyền sẽ có những phần trình diễn chung trên sân khấu Hà Nội vào ngày 21/12 tới. 

Hào Hoa

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!