//Thành viên của Super Junior có mặt ở Hà Nội

Rất đông người hâm mộ đã có mặt chờ đợi thần tượng tại sân bay Tân Sơn Nhất trong những ngày cuối tuần vừa qua. Tuy nhiên, cuối cùng, thành viên của Super Junior lại có mặt ở Hà Nội sau chuyến bay dài từ sân bay Incheon (Hàn Quốc). 

 

Hình ảnh Kang In tại sân bay Incheon được lan truyền trên các diễn đàn và mạng xã hội của fan SuJu với tốc độ nhanh chóng mặt.

 

 

Rất đông các fans tại TP.HCM đã túc trực tại sân bay để chờ đón thần tượng. Nhưng cuối cùng, ảnh chụp Kangin được cho là tại sân bay Nội Bài khiến cho fan Hà Nội cực kỳ bất ngờ và phấn khích.

Hình ảnh Kang In được fan chụp tại sân bay Nội Bài – Hà Nội.

 

Chính bởi sự thay đổi lịch trình đầy bất ngờ này, chỉ có vài ba fan may mắn có mặt sân bay Nội Bài gặp được thần tượng. Sự “vắng vẻ” này còn giúp họ có thêm cơ hội chụp ảnh và bắt tay thần tượng. Qua lời một vài fan cuồng, khi hỏi về lý do tới Việt Nam lần này, Kang In thân thiện cho biết anh đang đi từ thiện và muốn về các vùng quê để dạy học cho những em nhỏ gặp hoàn cảnh không may.

Sau chuyến đi này, Kang In sẽ trở về để chuẩn bị cho chuyến “tấn công” Việt Nam trong khuôn khổ chương trình Asia Super Showcase mà cả nhóm Super Junior M đều tham gia. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự xuất hiện của Kang In càng làm cho không khí của lễ hội âm nhạc dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 này thêm phần sôi nổi. Đây là lần đầu tiên Kang In đến Việt Nam nên lịch trình của anh chàng này đang được fan tìm kiếm ráo riết.

 

 

 

Trước thềm Asia Super Showcase in Vietnam, nhiều hoạt động từ thiện cộng đồng đã được triển khai, nhiều hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cũng được các bạn tổ chức để chào mừng sự kiện này. Và trong chiều ngày 3/2 vừa rồi, để kỷ niệm 1 năm nhóm nhạc tân binh đình đám EXO ra mắt khán giả, các fan cuồng của nhóm cũng đã tổ chức nhảy flashmob thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia ở sân băng của công viên Thống Nhất – Hà Nội.

 

Theo Infonet

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!