//Tiết lộ lý do Khánh Ly về Hà Nội hát?

Đà Lạt là quê hương Khánh Ly. Sài Gòn là nơi bà hoạt động âm nhạc và trở thành một danh ca nổi tiếng gắn liền với âm nhạc của Trịnh Công Sơn những năm 70 của thế kỷ trước. Vậy vì sao Khánh Ly lại chọn Hà Nội để trở về?

 

>> Khánh Ly sẽ về Hà Nội biểu diễn sau 40 năm vắng bóng

>> Mua vé concert Khánh Ly 9/5 tại Hà Nội

Sau 40 năm bôn ba nơi xứ người, cuối cùng “người em gái nhỏ” của Trịnh Công Sơn cũng đã mang tiếng hát trở về với quê nhà Việt Nam. Chương trình của Khánh Ly mang tên “Live Concert Khánh Ly” được tổ chức 1 đêm duy nhất vào 9/5/2014 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 

Vì sao Khánh Ly lại chọn Hà Nội để trở về? 1

Bức ảnh Trịnh Công Sơn ôm nữ ca sỹ Khánh Ly vừa mới được công bố

 

BTC cho biết, Khánh Ly sẽ có mặt ở Việt Nam trước khi diễn ra show diễn khoảng 1 tuần. Đi cùng bà về Việt Nam lần này có người thân hay không hiện tại BTC chưa nghe ca sỹ Khánh Ly thông báo. Tuy nhiên, vì Khánh Ly là một người thích tham gia các công tác xã hội, nhất là các chuyến từ thiện nên BTC cũng đã lên hẳn một lịch trình dành cho bà.

 

Khánh Ly tâm sự: “Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong suốt hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình yêu đôi lứa, tình bằng hữu, tình quê hương… Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những khoảnh khắc quý giá trên sân khấu quê nhà”.

 

Như vậy, chuyện trở về lần này của nữ ca sỹ Khánh Ly không chỉ đơn thuần kể lại câu chuyện đã xa bằng âm nhạc mà còn là để gặp gỡ lại những tri kỷ đã gắn bó với cuộc đời bà. Đây cũng là lý do mà khán giả Việt Nam háo hức với đêm nhạc sắp tới. 

 

Vì sao Khánh Ly lại chọn Hà Nội để trở về? 2

Khánh Ly được biết đến với tư cách là người hát nhạc Trịnh sâu lắng, xúc cảm nhất

 

Giải thích lý do vì sao Đà Lạt là quê hương, Sài Gòn là mảnh đất nuôi nưỡng và phát triển âm nhạc của Khánh Ly, đưa Khánh Ly nổi danh với dòng nhạc Trịnh mà bà lại chọn Hà Nội là nơi trở về, đại diên BTC cho biết, mặc dù Sài Gòn và Đà Lạt mới là mảnh đất gắn liền với những bước chân âm nhạc của ca sỹ Khánh Ly lúc bà còn ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc biểu diễn ở Hà Nội cũng là ao ước của bà từ khá lâu. BTC sẽ dựa vào tình hình thực tế ở Hà Nội để nghĩ tới việc tổ chức thêm một đêm nhạc Khánh Ly ở TP HCM.

 

Phóng viên đã liên lạc với nữ ca sỹ Khánh Ly ở hải ngoại để đặt vấn đề phỏng vấn. Tuy nhiên, các kênh liên lạc đều không thể kết nối được do bà chủ động tắt. Theo một vài ca sỹ ở hải ngoại (có chơi thân với ca sỹ Khánh Ly) thì việc bà tắt điện thoại hoặc một số kênh liên lạc là để an toàn cho bà trước ngày trở về. Chỉ những gì liên quan đến âm nhạc của đêm diễn thì BTC mới nói chuyện được với bà mà thôi.

 

Theo một số nguồn tin, hiện bên công ty tổ chức sự kiện đã bắt đầu bán vé. Giá vé sẽ có những mức 3.500.000, 3.000.000, 2.500.000, 2.000.000, 1.800.000, 1.500.000, 900.000 đồng. Địa điểm bán vé ở Hà Nội là 65 Núi Trúc, Kim Mã, (Ba Đình, Hà Nội) và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội. Ngoài ra, khán giả có thể mua vé qua website: www.liveshowhay.com hoặc gọi tới hotline 0966 624 813 – 0966.624.815

 

Cũng giống liveshow của Bằng Kiều trước đây, các vé giả rẻ của chương trình (từ 1.500.000 đến 900.000 đồng) dù mới phát hành nhưng đã bán rất chạy. Theo dự kiến của BTC thì có thể, chương trình sẽ lặp lại tình trạng cháy vé và giá vé sẽ bị “chợ đen” đẩy lên cao hoặc tạo tình trạng khan hiếm vé. Bởi vậy, khán giả thực sự có nhu cầu nên tìm mua vé qua các địa điểm bán vé chính thức của chương trình hoặc qua đường dây nóng.

 

Theo giadinh.net.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!