//Trong Xuân Phát Tài 3 Mỹ Tâm kể câu chuyện tình danh dở

‘Họa mi tóc nâu’ sẽ mang đến câu chuyện tình buồn, dang dở trong chương trình Xuân phát tài 3 diễn ra vào ngày 15/12 tới đây.

Trong chương trình, mỗi nghệ sĩ sẽ đem đến một câu chuyện để kể, vui có, buồn có, giống như bữa cơm gia đình đêm giao thừa với những tâm sự sau một năm ngược xuôi công việc của các thành viên.

Mỹ Tâm trong xuân phát tài 3
Mỹ Tâm sẽ xuất hiện và kể chuyện tình buồn dang dở trong Xuân phát tài 3. 

Đây cũng là chương trình Jeniifer Phạm chạy sô sát ngày cưới. Lý giải việc mời Jennifer Phạm làm MC, ban tổ chức cho biết: “Hiện nay không ít người có thể làm tốt vai trò này hơn Jennifer. Thế nhưng, chúng tôi quyết định mời vì cô ấy có hình ảnh sang trọng, đằm thắm, phù hợp với show kết hợp ca nhạc và hài kịch chào đón năm mới”.

Trước thắc mắc về khả năng dẫn chương trình hài hước của Jennifer Phạm, ban tổ chức khẳng định, bên cạnh người đẹp luôn có sự trợ giúp của Giáo sư Cù Trọng Xoay với kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Hơn nữa, kịch bản dẫn được chính Cù Trọng Xoay chuẩn bị nên anh sẽ biết cách biến hóa và kết hợp với người bạn dẫn xinh đẹp, để tạo nên những giây phút thú vị.

Xuân phát tài năm nay quy tụ được dàn nghệ sĩ tên tuổi ở trong nước và hải ngoại gồm: Mỹ Tâm, Quang Lê, Cẩm Ly, Hương Lan, Quốc Đại, Long Nhật, Chí Tài, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Quang Thắng…

Với mục đích mang lại niềm vui và tiếng cười dành cho khán giả thủ đô nhân dịp Noel và đầu xuân năm mới, các nghệ sĩ sẽ thể hiện những ca khúc mang giai điệu tươi vui cùng lời chúc tốt đẹp.

Ở phần hài kịch, Xuân Hinh sẽ tái ngộ với Thanh Thanh Hiền trong tiểu phẩm Chuyện tình Lan và Điệp do Cù Trọng Xoay viết kịch bản. Ngoài ra, nghệ sĩ Hồng Vân còn kết hợp với Quang Thắng, Chiến Thắng trong vở Hai kẻ si tình….

Danh hài Xuân Hinh tiết lộ: “Vẫn là một tác phẩm khác của nhà văn Nguyễn Công Hoan, nhưng Chuyện tình Lan và Điệp thời hiện đại sẽ có cải biên đáng kể. Nếu như ở tác phẩm gốc, Điệp đi tìm Lan khi nàng đã đi tu thì câu chuyện tình tân thời sẽ đi theo hướng ngược lại, bắt đầu bằng việc Lan đi tìm Điệp. Kết thúc vở hài kịch sẽ là một cái kết có hậu chứ không giống như mối tình đầy bi ai ban đầu”.

Trong vai trò đạo diễn một phần chương trình, được biết, NSND Hồng Vân sẽ ra Hà Nội trước một tuần để tập luyện cho những phần mình phụ trách. Là người gắn bó với Xuân phát tài từ những số đầu tiên, Hồng Vân rất tâm huyết để cùng BTC xây dựng thương hiệu cho chương trình này.

Xuân Hinh và Thanh Thanh Huyền Trong Xuân phát tài 3
Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ ghi dấu ấn mới với Lan và Điệp. 

Với ý tưởng dàn dựng “câu chuyện bên mâm cơm ngày Tết”, mỗi nghệ sĩ xuất hiện đều mang theo một câu chuyện vui buồn trong cuộc sống để kể trong bữa cơm sum họp tất niên. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm kể lại chuyện tình dang dở cùng Chuyện như chưa bắt đầu và Trắng đen. Danh ca hải ngoại Quang Lê với Đập vỡ cây đàn và Đôi mắt người xưa. Hương Lan nhắc chuyện xuân xưa trong Đêm giao thừa nghe khúc dân ca, Đón Xuân này nhớ Xuân xưa…

Cũng như hai lần tổ chức trước, đêm Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 3 sẽ được tổ chức ghi hình và phát hành DVD/VCD trên toàn quốc để khán giả cả nước, những ai chưa có may mắn được xem trực tiếp cũng sẽ được thưởng thức dịp đầu xuân mới.

Đại diện ban tổ chức tiết lộ, chương trình Xuân phát tài 3 sẽ hạ giá thành vé bán ra để phục vụ đông đảo khán giả hơn. Chương trình cũng được đẩy lên tổ chức sớm vào ngày 15/12/2012 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam để hoàn thành sớm hơn việc phát hành đĩa DVD và VCD tới tay khán giả.

Tuy không hạ giá thành đĩa bán ra, số lượng đĩa phát hành cũng sẽ được tăng lên đáng kể so với con số 2,7 vạn DVD và 12 vạn VCD so với năm 2012.  Giá vé của đêm diễn dao động từ 300.000 đồng đến 1,7 triệu đồng.

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!