//Uyên Linh mới mẻ trong dòng nhạc mới

Quán quân Vietnam Idol 2010 sẽ như một “cơn bão” mang đến những điều mới mẻ trong dòng nhạc vốn được coi là “cứng nhắc” với hàng loạt nhạc phẩm như “Bài ca hy vọng”, “Biển khát”, “Xanh bạc mái đầu”… trong liveshow “Giai điệu Tổ quốc” diễn ra tối 13/12 tại Hà Nội.

Để khép lại năm 2013 và cũng là khép lại series âm nhạc In the spotlight được duy trì trong hai năm qua, liveshow Giai điệu Tổ quốc sẽ giới thiệu tới khán giả hàng loạt những ca khúc đi cùng năm tháng. Đó là Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Giai điệu Tổ quốc, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa, Mẹ yêu con, Bài ca hy vọng, Quê nhà, Gọi anh, Biển khát…

Những nhạc phẩm rất đỗi quen thuộc được làm mới bằng những bản phối trẻ trung hơn, được thể hiện bởi các ca sĩ như Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Vũ Thắng Lợi…

 

 Mot Uyen Linh phong cach moi la

 

Theo nhạc sĩ Hồng Kiên, Giám đốc nghệ thuật của chương trình chia sẻ: Trọng Tấn được coi là ngôi sao trẻ hàng đầu của dòng nhạc chính thống. Anh cũng là một trong số hiếm hoi ca sỹ dòng nhạc này luôn cập nhật và biết cách thay đổi phù hợp với xu hướng phát triển của âm nhạc mà vẫn giữ được “chất” của riêng mình. Với liveshow về đề tài tổ quốc, tình yêu đất nước- Trọng Tấn được giao trọng trách “giữ nhịp” cho toàn bộ “bản nhạc”, như sợi dây xuyên suốt chương trình.

Nguyên Thảo được ví như dòng suối mát, một cơn mưa nhỏ với từng giọt thấm sâu vào cảm xúc của khán giả qua những ca khúc nhẹ nhàng, bay bổng.

Nếu như Trọng Tấn và Nguyên Thảo mang màu sắc cổ điển thì giọng ca Vũ Thắng Lợi và Uyên Linh chính là những “chiến binh” dũng cảm trên con đường chinh phục khán giả bằng những thử nghiệm, sáng tạo của chính bản thân  cũng như toàn bộ ê kíp chương trình.

Và nếu như Vũ Thắng Lợi đang tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả khi liên tục xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc lớn thì Uyên Linh sẽ là một ẩn số dễ gây bùng nổ nhất. Giọng hát nội lực đầy lửa của cô luôn trực trào cùng tuổi đôi mươi căng đầy nhựa sống, tham vọng cống hiến và khát khao chinh phục.

Nhạc sĩ Hồng Kiên hứa hẹn, Quán quân Vietnam Idol sẽ như một “cơn bão” mang đến những điều mới mẻ trong dòng nhạc vốn được coi là “cứng nhắc” này. Khán giả sẽ có dịp so sánh Biển khát- Trương Ngọc Ninh giữa hai phiên bản Mỹ Linh và Uyên Linh.

Lần đầu tiên nhận được lời mời tham gia chương trình nhạc đỏ, Giai điệu Tổ quốc Uyên Linh nói cô không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, với tình yêu, ham muốn bước vào chương trình với sự tự nhiên và thích thú; Uyên Linh đã không ngần ngại gật đầu.

 

Ca sy Uyen Linh cung Ekip

Uyên Linh (giữa), ca sỹ Trọng Tấn, Vũ Thắng Lợi và ê kíp thực hiện chương trình tại buổi ra mắt liveshow “Giai điệu Tổ quốc” ngày 25/11

 

Ngoài hai tiết mục solo, Quán quân Vietnam Idol 2010 còn lần đầu tiên hát song ca với Vũ Thắng Lợi ca khúc Xanh bạc mái đầu và Nguyên Thảo ca khúc Bài ca hy vọng.

“Vũ Thắng Lợi, Nguyên Thảo hay là Linh đều có thế mạnh riêng, cá tính riêng, sẽ không lo ai lấn át ai. Khi chương trình đã sắp xếp các tiết mục thì đều đã có kịch bản và ý tưởng riêng. Bản thân Linh nghĩ, mình cứ hát nhạc đỏ bằng tất cả sự tự nhiên, niềm thích thú cũng là một điều hay”, Uyên Linh trải lòng.

Chương trình diễn ra một đêm duy nhất, ngày 13/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội là số cuối cùng khép lại toàn bộ dự án âm nhạc In the spotlight.

“Đây là chương trình mà cả ê kíp thực hiện đã phải trăn trở nuôi dưỡng ý tưởng, thời gian chuẩn bị nhiều nhất từ trước tới nay. Chủ đề Giai điệu Tổ quốc được chúng tôi lên ý tưởng từ 4 tháng qua, hy vọng tạo ra cái kết đẹp, cơ hội cho những người trẻ chúng tôi thể hiện lòng yêu nước của mình một cách giản dị và chân thành”, nhạc sĩ Hồng Kiên chia sẻ tại buổi họp báo chiều ngày 25/11 tại Hà Nội.

Nguồn: Dantri

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!