//Xuân phát tài 3: Xuân Hinh tái ngộ Thanh Thanh Hiền

Sau thành công của chùm tiểu phẩm ‘Người ngựa – Ngựa người’, đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ hài nổi tiếng cùng diễn trên sân khấu ‘Xuân Phát Tài’.

 

Xuân Phát Tài là chương trình này quy tụ các ngôi sao giải trí hàng đầu ở nhiều dòng nhạc khác nhau và những danh hài nổi tiếng nhất trong nước cũng như hải ngoại, tạo nên những tiết mục đặc biệt, nhiều màu sắc để chào mừng Xuân mới. Tổ chức lần thứ ba, năm nay ban tổ chức hứa hẹn mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị với quy mô chương trình lớn hơn nhưng giá vé lại giảm so với những năm trước.

 

xuan-hinh-JPG-1354588730_500x0.jpg

Danh hài Xuân Hinh tiếp tục diễn hài mừng xuân.

 

Trao đổi về vấn đề này, đại diện ban tổ chức cho biết: “Ở hai chương trình trước, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ các bạn trẻ cũng muốn tới xem nhưng giá vé lại quá cao so với điều kiện kinh tế cho phép. Vì vậy, năm nay chúng tôi quyết định giảm ‘kịch kim’, giá vé thấp nhất chỉ 300.000 đồng để tạo điều kiện cho những bạn sinh viên yêu mến chương trình”. Bù lại, Xuân Phát Tài 3 sẽ được tổ chức ghi hình và phát hành dưới dạng DVD/VCD trên toàn quốc với số lượng lớn hơn nhiều.

Giống mọi năm, yếu tố hài kịch luôn là phần chủ đạo. Trong Xuân Phát Tài 3, hai nghệ sĩ ưu tú của làng hài phía Bắc là Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền quyết định tái ngộ trong một tiểu phẩm hài hoàn toàn mới dựa theo Chuyện tình Lan và Điệp. Sau thành công vang dội của chùm tiểu phẩm Người ngựa – Ngựa người với câu chuyện xoay quanh chàng phu xe và cô gái làng chơi, đây là lần đầu tiên Xuân Hinh diễn cùng Thanh Thanh Hiền trên sân khấu Xuân Phát Tài.

 

xuan-hinh-thanh-thanh-hien-trong-nguoi-n

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền từng gây cười cho khán giả trong chùm tiểu phẩm “Người ngựa – Ngựa người”.

 

Danh hài Xuân Hinh tiết lộ: “Vẫn là một tác phẩm khác của nhà văn Nguyễn Công Hoan, nhưng Chuyện tình Lan và Điệp thời hiện đại sẽ có cải biên đáng kể. Nếu như ở tác phẩm gốc, Điệp đi tìm Lan khi nàng đã đi tu thì câu chuyện tình tân thời sẽ đi theo hướng ngược lại, bắt đầu bằng việc Lan đi tìm Điệp. Kết thúc vở hài kịch sẽ là một cái kết có hậu chứ không giống như mối tình đầy bi ai ban đầu”.

Bên cạnh đó, tiểu phẩm Hai kẻ si tình với sự tham gia của các cây hài miền Bắc và miền Nam như Hồng Vân, Chiến Thắng, Quang Thắng cũng hy vọng mang tới cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Ngoài ra, ban tổ chức còn “ém” một bí mật dành tặng mọi người với tiểu phẩm mang đậm không khí Xuân – Quà Tết do danh hài hải ngoại Chí Tài và một nghệ sĩ chưa được tiết lộ kết hợp cùng nhau.

Tuy không phải là chủ đạo nhưng các tiết mục ca nhạc vẫn rất đáng quan tâm nhờ sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn trong và ngoài nước. Với ý tưởng dàn dựng “câu chuyện bên mâm cơm ngày Tết”, mỗi nghệ sĩ xuất hiện đều mang theo một câu chuyện vui buồn trong cuộc sống để kể trong bữa cơm sum họp tất niên. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm kể lại chuyện tình dang dở cùng Chuyện như chưa bắt đầu và Trắng đen. Danh ca hải ngoại Quang Lê với Đập vỡ cây đàn và Đôi mắt người xưa. Hương Lan nhắc chuyện xuân xưa trong Đêm giao thừa nghe khúc dân ca, Đón Xuân này nhớ Xuân xưa…

 

Cu-Trong-Xoay-thay-Thanh-Bach-giu-vai-tr

Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng – phải) sẽ thay Thanh Bạch (trái) làm MC bên Jennifer Phạm.

 

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình bên cạnh “Cù Trọng Xoay” (Đinh Tiến Dũng). Ban tổ chức phát biểu: “Dù 19/12 là ngày cưới của Jennifer Phạm, cô ấy vẫn nhận lời tham gia Xuân Phát Tài 3 với mong muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong một chương trình cuối năm”.

Xuân Phát Tài 3 sẽ được tổ chức một đêm duy nhất vào 20h ngày 15/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội và được ghi hình để phát hành dưới dạng DVD/VCD trong cả nước.

 

Nguồn: vnexpress.net

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!