//Xuân phát tài: Cù Trọng Xoay sẽ làm khó Quang Lê, Xuân Hinh?

Cùng góp mặt trong Đại nhạc hội – hài kịch Xuân phát tài vào ngày 15/12 tới đây, chắc chắn MC Cù Trọng xoay sẽ làm khó dễ không ít những cái tên như Quang Lê, Xuân Hinh, Mỹ Tâm, Cẩm Ly…

 

Đó là một trong những điểm thú vị của chương trình theo tiết lộ của BTC chương trình. Phóng viên VTC News cuộc trò chuyện cùng anh Cao Văn Dương, giám đốc Công ty Cổ phần Nghệ thuật Giải trí Hoa Dương, đơn vị sản xuất chương trình.

– Đến hẹn lại lên, đại nhạc hội – hài kịch Xuân phát tài được mong chờ vào dịp cuối năm chuẩn bị diễn ra, với cương vị nhà sản xuất, anh có thể chia sẻ đôi chút về kịch bản được hứa hẹn là khiến khán giả không thể bỏ qua chương trình này?

Tôi chỉ bật mí một chút thôi nhé! Chương trình có 3 tiểu phẩm hài xen lẫn ca nhạc. Đặc biệt,  tiểu phẩm “Hậu chuyện tình Lan – Điệp” sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười và và những tràng pháo tay không ngớt.

– Đâu là điểm nhấn thú vị nhất trong đêm đại nhạc hội – hài kịch?

Đây là lần đầu tiên Xuân Hinh xuất hiện trên sân khấu Xuân phát tài. Và thêm một danh hài miền Nam nữa. Lần đầu tiên chúng tôi mời được hai danh hài nổi tiếng hai miền nam bắc chung một sân khấu.

Đây là lần đầu tiên Xuân Hinh xuất hiện trên sân khấu Xuân phát tài. Lần đầu tiên chúng tôi mời được hai danh hài nổi tiếng hai miền nam bắc chung một sân khấu. Và cũng là lần đầu tiên, Xuân phát tài có sự tham gia của ca sỹ hải ngoại Quang Lê hứa hẹn đưa đến khán giả những tiết mục hấp dẫn, thú vị.

– Từ ý tưởng nào đưa anh đến việc sản xuất chương trình Xuân phát tài lần đầu tiên?

Nói một cách nôm na và gần gũi, mâm cơm ngày Tết thì có nhiều món như là bánh chưng, bánh dày giò, thịt mỡ dưa hành… Chính vì thế tôi nảy ra ý tưởng sản xuất một chương trình  vừa hài kịch vừa ca nhạc đan xen để khác giả không bị “ngấy”.

Xuân phát tài là chương trình phát hành đĩa, với nội dung đa dạng như vậy quý khán giả có thể xem quanh năm chứ không riêng gì ngày tết.

– Khi mới bắt tay vào sản xuất anh có sợ Xuân phát tài sẽ khó mà cạnh tranh nổi với hàng loạt chương trình hài kịch cuối năm, cả trên truyền hình lẫn thị trường băng đĩa?

Tôi khẳng định luôn, chương trình Xuân phát tài không đụng hàng với bất kỳ chương trình nào cả. Khách quan mà nói, bạn hay quý vị khán giả có thể xem trên thị trường có chương trình nào cuối năm phát hành băng đĩa hay truyền hình lại quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Xuân Phát Tài cả về chất và lượng. Hà cớ gì bạn dùng từ “sợ” ở đây cho chúng tôi?

– Đâu là thế mạnh và đặc trưng riêng của Xuân phát tài?

Đây là chương trình thay cho mâm cơm ngày tết với các món ăn là hài kịch và ca nhạc, MC đặc sắc xen lẫn nhau.

 

Cù Trọng Xoay có làm khó Quang Lê, Xuân Hinh?

Đại nhạc hội hài kịch Xuân phát tài sẽ diễn ra vào 15/12 tới đây 

 

– Và đến mùa thứ ba này, anh đã tự tin để biến nó thành một món ăn tinh thần thường niên vào dịp cuối năm?

 Chắc chắn 100%.

– Trong tình trạng kịch bản hài đáng báo động về chất lượng nội dung như thời gian vừa qua, anh có tin rằng những tiểu phẩm trong đêm đại nhạc hội hài kịch tới đây sẽ làm vừa lòng khán giả?

Như bạn biết chương trình của tôi hội tụ toàn ngôi sao nổi tiếng trong cả ca nhạc và hài kịch như Quang Lê, Hương Lan, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Jennifer Phạm, Cù Trọng Xoay – Xuân Hinh, Hồng Vân. Đặc biệt là danh hài hải ngoại bí ẩn diễn chung với Chí Tài mà qúy vị đã quá quen thuộc trên sân khấu hải ngoại. Nếu kịch bản thực sự không hay, không hấp dẫn theo bạn họ có nhận lời không?

– Người ta nói Công ty Cổ phần Nghệ thuật Giải trí Hoa Dương khôn ngoan khi “câu khách” bằng những cái tên đình đám và khủng nhất trong làng giải trí Việt, chỉ những cái tên ấy cũng đủ đảm bảo doanh thu cho đêm diễn và cả doanh thu bán đĩa, anh nghĩ sao về ý kiến này?

Bạn đừng nói từ “câu khách”  nghe chừng không hợp lý cho chương trình. Xuân phát tài là chương trình thường niên vào dịp Tết đến – Xuân về, một năm mới có một lần duy nhất.

Và cả năm làm ăn vất vả đây là thời điểm nghỉ ngơi ai chẳng muốn xem một chương trình giải trí chất lượng, mà mình tổ chức không ra gì thì làm gì khán giả còn ủng hộ  và làm gì có Xuân phát tài số 20, 30… sau này.

 

Cù Trọng Xoay có làm khó Quang Lê, Xuân Hinh?

Quang Lê sẽ xuất hiện trong chương trình 

 

– Và Xuân phát tài sẽ tiếp tục “câu khách” mùa 2012 và những năm tiếp theo bằng điều gì?

Câu trả lời thuyết phục nhất khách quan nhất, để chính khán giả xem và trả lời bạn vào 20h ngày 15/12/2012 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia nhé!

Qúy vị quan tâm và yêu quý chương trình có thể liên hệ số điện thoại: 0966.624.813 – 0966.624.815 hoặc liveshowhay.com để biết thêm chi tiết.

– Xin cảm ơn anh!

 

Nguồn: vtc.vn

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023 Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Bán Vé Liveshow Đêm Nhạc Cảm Ơn Tình Yêu 12 ngày 14/02/2023

Thời gian:

Địa điểm:

Nghệ sĩ:

Giá vé:

116.7027027027 137.2972972973 254 (c) by
Bình luận, đánh giá, phản hồi ý kiến của bạn.

 

Start Scroller!